Sao Việt phát cuồng TẮM, NÂNG, GỌT, ĐỘN

Tắm trắng, gọt cằm, nâng mũi và độn ngực là những mốt làm đẹp gây mưa gây gió trong làng sao Việt
Sao Việt phát cuồng TẮM, NÂNG, GỌT, ĐỘN

Tắm trắng

Sao Việt phát cuồng TẮM, NÂNG, GỌT, ĐỘN ảnh 1Sao Việt phát cuồng TẮM, NÂNG, GỌT, ĐỘN ảnh 2

   Chưa bao giờ làn da trắng lại thống soái làng sao như hiện nay. Người đầu tiên tao ra xu hướng này chính là Ngọc Trinh với làn da “trắng không tì vết”. 

Từ các Hoa hậu như Mai Phương Thúy, Thùy Dung, Ngọc Hân, Thùy Lâm, Thu Thủy đến các ca sỹ, diễn viên như Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Thủy Tiên, Quỳnh Nga, Lưu Hương Giang, Ốc Thanh Vân... Ngay cả người đẹp Phi Thanh Vân với làn da nâu đã trở thành thương hiệu cũng quyết định lột da, tắm trắng để trở thành búp bê Bạch Tuyết.

Gọt cằm

Sao Việt phát cuồng TẮM, NÂNG, GỌT, ĐỘN ảnh 3Sao Việt phát cuồng TẮM, NÂNG, GỌT, ĐỘN ảnh 4

Bắt đầu từ Hồ Ngọc Hà với nghi án chỉnh sửa vùng xương hàm và kéo dài cằm, công chúng liên tiếp ngỡ ngàng trước những sự lột xác choáng ngợp của sao. 

Ca sỹ Thủy Tiên làm một cuộc tổng đại phẫu chỉnh sửa hầu hết các chi tiết trên gương mặt, mà rõ nét nhất là chiếc cằm V-line thon mảnh.

Kim Hiền biến khuôn mặt tròn trịa với chiếc cằm ngắn đáng yêu, phúc hậu thành khuôn mặt dài nhọn sắc sảo. Ca sỹ đất Mỏ Nguyễn Ngọc Anh thì hâm nóng tên tuổi bằng việc khoe hình ảnh chỉnh sửa cằm.

Hương Tràm năm lần bảy lượt chối đây đẩy việc gọt cằm, nâng mũi nhưng khuôn mặt nét như vẽ của Quán quân Giọng hát Việt 2012 đã tố cáo tất cả. 

Đẹp như Trương Ngọc Ánh hay Đinh Ngọc Diệp cũng không cưỡng lại được sức hút của cằm V-line. Và cú sốc lớn nhất là hai ca sỹ Minh Hằng và Văn Mai Hương từ bỏ vẻ đẹp thơ trẻ để trở nên hoàn hảo đến sắc sảo với chiếc cằm độn.

Nâng mũi

Sao Việt phát cuồng TẮM, NÂNG, GỌT, ĐỘN ảnh 5Sao Việt phát cuồng TẮM, NÂNG, GỌT, ĐỘN ảnh 6

Rất khó để tìm một chiếc mũi đẹp nguyên thủy trong làng sao Việt. Kể cả những cái tên hàng đầu về nhan sắc như Tăng Thanh Hà hay siêu mẫu Thanh Hằng. 

Việc chỉnh sửa mũi thường khó bị nhận biết hơn nhưng lại giúp khuôn mặt trở nên sắc nét hơn, vì thế các người đẹp đặc biệt ưa chuộng. 

Sao đầu tiên công khai việc chỉnh hình mũi là ca sỹ Hồ Quỳnh Hương. Nhiều sao khác cũng không giấu giếm chuyện này như ca sỹ Thủy Tiên, siêu mẫu Thanh Hằng, người mẫu Ngọc Quyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sỹ Lệ Quyên, sao mai Minh Chuyên, diễn viên Kim Hiền…

Độn ngực

Sao Việt phát cuồng TẮM, NÂNG, GỌT, ĐỘN ảnh 7Sao Việt phát cuồng TẮM, NÂNG, GỌT, ĐỘN ảnh 8

Trào lưu độn ngực từng hoành hành làng mẫu Việt dữ dội đến mức siêu mẫu Xuân Lan phải kêu giời. Từ Ngọc Quyên, Thái Hà đến Hoàng Yến, Trang Nhung đều mang vòng 1 siêu khủng lên sàn catwalk. 

Chỉ sau một thời gian ngắn, chiêu phẫu thuật thẩm mỹ này lan ra cả giới hoa hậu, ca sỹ, diễn viên. Công chúng bắt gặp những khuôn ngực nóng bỏng khác thường của ca sỹ Thu Minh, hoa hậu Mai Phương Thúy, người đẹp Trương Chi Trúc Diễm, ca sỹ Minh Hằng, ca sỹ Yến Trang… 

Hay mới đây nhất là siêu vòng 1 của Á hậu Linh Chi – người đẹp được hứa hẹn sẽ thay thế Ngọc Trinh trong tương lai gần.

Theo Phunutoday
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.