Sao tuyển Brazil bất ngờ đăng bàn thắng của cầu thủ Indonesia lên Instagram

GD&TĐ - Ngôi sao vừa ghi bàn tại World Cup 2022 cho tuyển Brazil bất ngờ đăng tải bàn thắng của cầu thủ Indonesia tại AFF Cup lên trang cá nhân Instagram.

AFF Cup 2022 đang diễn ra những trận đấu cuối cùng tại vòng bảng và ở trận gần nhất Indonesia hạ Philippines 2-1. Đáng chú ý, bàn thắng ở phút 43 của Marselino Ferdinan góp phần giúp Indonesia vào bán kết với tư cách nhì bảng B.

Càng chú ý hơn khi ngôi sao người Brazil Richarlison sau đó bất ngờ đăng tải bàn thắng của Marselino Ferdinan lên trang cá nhân Instagram.

Tiền đạo đang thuộc biên chế Tottenham còn thả biểu tượng cảm xúc hình "chú chim" dưới bài đăng về bàn thắng của Marselino Ferdinan trên trang Instagram chính thức của Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI).

Sao tuyển Brazil bất ngờ đăng bàn thắng của cầu thủ Indonesia lên Instagram ảnh 1

Richarlison đăng tải bàn thắng của cầu thủ Indonesia tại AFF Cup 2022 lên trang cá nhân Instagram.

Sao tuyển Brazil bất ngờ đăng bàn thắng của cầu thủ Indonesia lên Instagram ảnh 2

Richarlison thả biểu tượng cảm xúc hình dưới bài đăng về bàn thắng của Marselino Ferdinan từ PSSI.

Hành động ‘lạ’ của tiền đạo người Brazil đã khiến các cổ động viên Indonesia hết sức ngạc nhiên. Theo tờ Indosport, rất có thể Richarlison bị thu hút bởi màn ăn mừng bàn thắng của Marselino Ferdinan. Sau khi xé lưới tuyển Philippines, anh đã tái hiện pha ăn mừng ‘vũ điệu bồ câu’ của Richarlison.

Thực tế, Richarlison từng ăn mừng bàn thắng theo phong cách này tại World Cup 2022. Màn ăn mừng với 2 tay gập lại cùng với cái đầu lắc lư giống chim bồ câu của Richarlison được lấy cảm hứng từ nhóm nhạc pop Os Perseguidores.

“'Vũ điệu bồ câu' xuất phát từ một nhóm nhạc ở Rio de Janeiro. Họ ra một bài hát vào năm 2012 và gây chú ý với tôi. Khi tôi thực hiện kiểu ăn mừng này ở quê nhà, ngay lập tức mọi người đều bắt chước. Tôi nghĩ rằng mình giúp ban nhạc Os Perseguidores trở nên nổi tiếng” - Tiền đạo 25 tuổi từng giải thích về màn ăn mừng này.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ