Tiền đạo Brazil xăm hình Ronaldo, Neymar trên lưng

GD&TĐ - Tiền đạo Richarlison đã kỷ niệm kỳ World Cup đầu tiên cùng đội tuyển Brazil bằng hình xăm anh cùng hai huyền thoại Ronaldo Nazario và Neymar.

Trong bài chia sẻ mới nhất trên Instagram, tiền đạo tuyển Brazil Richarlison đã cho thấy hình xăm mới trên lưng. Hình xăm khắc họa chân dung Richarlison ở giữa, bên trái là huyền thoại Ronaldo Nazario và bên phải là Neymar.

Đây là hai ngôi sao sáng giá bậc nhất trong khoảng 3 thập kỷ trở lại đây của nền bóng đá Brazil.

Tiền đạo Brazil Richarlison khoe hình xăm mới khổng lồ trên lưng. Ảnh: Instagram/Richarlison.

Tiền đạo Brazil Richarlison khoe hình xăm mới khổng lồ trên lưng. Ảnh: Instagram/Richarlison.

Hình xăm ở phần lưng phía dưới là cảnh một bé trai mặc áo thi đấu Richarlison, đội mũ lưỡi trai ngược, đang nhìn vào khu ổ chuột. Hình ảnh này rất có ý nghĩa bởi Richarlison được sinh ra tại một khu ổ chuột và vươn lên bằng niềm đam mê với trái bóng.

Hình xăm mới chiếm toàn bộ diện tích phần lưng Richarlison được thực hiện bởi Dom Tattoo – thợ chuyên xăm hình cho các ngôi sao người Brazil. Hình xăm đầu tiên của Richarlison được thực hiện vào năm 2020. Sau đó, bộ sưu tập hình xăm được tích lũy ngày càng nhiều trong 2 năm qua.

Brazil kết thúc hành trình World Cup năm nay ở vòng tứ kết, sau khi để thua Croatia trong loạt sút luân lưu.

Richarlison, 25 tuổi, đã trở lại câu lạc bộ Tottenham trước khi giải ngoại hạng Anh bắt đầu trở lại. Tuy nhiên, anh phải ngồi ghế dự bị ít nhất một tháng do chấn thương gân kheo gặp phải tại World Cup 2022. Thời điểm hiện tại, Richarlison cần phải nghỉ ngơi và hồi phục.

Theo The Sun, Daily Mail

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ