Richarlison khi giải nghệ muốn mua hòn đảo có nhiều phụ nữ đẹp

Tiền đạo Richarlison của CLB Tottenham và ĐT Brazil đã nói rất thành thật về những gì anh muốn làm khi từ giã sự nghiệp bóng đá.

Richarlison khi giải nghệ muốn mua hòn đảo có nhiều phụ nữ đẹp

Giống như người đồng hương nổi tiếng Ronaldinho (ăn chơi và luôn thích cặp kè với các người đẹp), Richarlison có những mong muốn khá đơn giản cho thời hậu bóng đá: "Tôi sẽ mua một hòn đảo và ở đó với rất nhiều phụ nữ, như bức ảnh Ronaldinho đó"

Tất nhiên, cách nói của Richarlison gây ra rất nhiều tranh cãi ở Brazil. Tiền đạo này "ám chỉ" bức ảnh nổi tiếng của Ronaldinho trong một bể bơi, trong đó anh xuất hiện với 5 người phụ nữ mặc quần lót nằm dưới chân cầu thủ từng giành chức vô địch World Cup 2002 này.

Khi đó, Ronaldinho nói rằng: “Tất cả chỉ là một trò đùa để đáp lại một người bạn. Anh ấy đã gửi cho tôi một bức ảnh cho thấy anh ấy đang vui như thế nào ở Rio de Janeiro và tôi đã trả lời bằng hình ảnh đó. Thật không may, sau đó nó đã xuất hiện trên mạng xã hội và vì tôi là người của công chúng, nó đã tạo ra rất nhiều tranh cãi".

Còn một trong năm cô gái cũng cho hay: “Chúng tôi chẳng làm điều gì ghê gớm cả. Bọn tôi là bạn của Ronaldinho và chỉ bày trò tiêu khiển cho vui ở bể bơi mà không lường hết hậu quả. Tất cả có nghề nghiệp ổn định chứ không phải là những kẻ hám tiền hay danh tiếng. Chúng tôi người thì có chồng, người thì có bạn trai. Giờ thì không biết ăn nói ra sao với người thân cả. Hiện một số chị đang rất hoảng loạn và yêu cầu luật sư tìm cách ngăn việc phát tán bức ảnh trên”.

Không lâu sau khi đăng tải bức hình này, Ronaldinho vội vàng xóa bỏ nó khỏi trang cá nhân vì anh nhận nhiều lời chỉ trích từ phía các fan. Còn với Richarlison, anh được gọi vào đội hình ĐT Brazil tham dự World Cup 2022 trên đất Qatar nhưng chưa chắc, anh có thể có suất đá chính.

Theo Bongdaplus

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ