Sân bay quốc tế Dubai bị máy bay không người lái tấn công?

GD&TĐ - Các lực lượng Yemen cùng với đồng minh đã tiến hành một cuộc không kích nhằm vào một mục tiêu kinh tế chiến lược ở Các tiểu vương quốc A rập thống nhất để đáp trả việc chính quyền A rập xê út dùng quân sự chống lại quê hương nghèo đói của họ.
Sân bay quốc tế Dubai
Sân bay quốc tế Dubai

Một nguồn tin quân sự của Yemen giấu tên cho biết binh lính Yemen và đồng minh đã tấn công Sân bay quốc tế Dubai bằng phương tiện bay không người lái Sammad-3 vào tối hôm qua (27/8).

Ngày 26/7, lực lượng quân đội Yemen đã nhằm vào sân bay quốc tế Abu Dhabi ở Các tiểu vương quốc A rập Thống nhất, cũng sử dụng loại phương tiện bay trên.

Phát ngôn viên của không lực và phòng không Yemen Abdullah al-Jafri cho biết cuộc tấn công bằng máy bay không người lái đã ngăn chặn các chuyến bay ra vào sân bay trên.

Ông cho biết lực lượng Yemen sẽ tấn công vào cơ sở hạ tầng các nước đã tham gia gây hấn với Yemen trong các cuộc tấn công sắp tới.

Phản ứng với thông tin trên, Các tiểu vương quốc A rập thống nhất tối hôm qua tuyên bố rằng không có sự gián đoạn nào diễn ra tại Sân bay quốc tế Dubai trong ngày. Theo nhà chức trách Hàng không dân dụng Các tiểu vương quốc A rập thống nhất, vận hành không lưu vẫn diễn ra bình thường và việc Houthi tuyên bố tấn công Sân bay quốc tế Dubai là không đúng sự thật.

A rập xê út và một số đồng minh trong khu vực đã thực hiện một chiến dịch quân sự chống lại Yemen vào tháng 3 năm 2015 nhằm khôi phục quyền lực của cựu Tổng thống Yemen Abd Rabbuh Mansur Adi và tiêu diệt phong trào Houthi Ansarullah.

Theo Press TV
Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.