Ruud van Nistelrooy trở lại Bernabeu?

Ruud van Nistelrooy trở lại Bernabeu?

(GD&TĐ) - Mong muốn có thêm một tiền đạo mới tại sân Bernabeu của HLV Jose Mourinho có thể sẽ được thực hiện khi hiện tại giới truyền thông Tây Ban Nha rầm rộ đăng tải những thông tin cho rằng Ruud van Nistelrooy đang trên đường trở lại La Liga.

1
Ruud van Nistelrooy (trước) sẽ trở lại sân Bernabeu?

Trong 48 giờ qua tương lai của ngôi sao người Hà Lan, Ruud van Nistelrooy luôn là đề tài nóng hổi được giới truyền thông Tây Ban Nha và Bundesliga đăng tải, hiện có nhiều thông tin cho rằng Ruud van Nistelrooy đang trên đường rời Hamburg để trở về đấu trường La Liga.

Trong bài phát biểu của mình với báo giới ngày hôm nay (16/1) vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha, Jose Mourinho của Real Madrid, đánh giá rất cao cựu ngôi sao của Manchester United: “Sẽ là một điều rất tuyệt vời nếu chúng tôi có thêm một tiền đạo mới”, HLV Jose Mourinho phát biểu. “Tôi rất vui mừng khi CLB đã quyết định sẽ tìm kiếm thêm cầu thủ mới. Nhưng chúng ta cần phải kiên nhẫn, đến trước ngày 31 vẫn còn rất nhiều thời gian. Nếu đó là Ruud van Nistelrooy tôi sẽ rất hài lòng. Cậu ấy là một cầu thủ mà tôi biết rất rõ từ Premier League”.

Trước đó, HLV Armin Veh của Hamburg đã có phát biểu thừa nhận ngôi sao người Hà Lan có mong muốn trở lại CLB cũ của mình, Real Madrid nơi van Nistelrooy đóng góp 46 bàn thắng trong lần ra sân. Phát biểu với báo giới Đức, HLV Armin Veh cho biết: “Read Madrid vẫn chưa đưa ra một lời đề nghị chính thức. Nhưng chúng ta đều biết rằng họ muốn có cậu ấy bởi vì van Nistelrooy nói với tôi điều này nhưng đến nay vẫn chưa có một lời đề nghị chính thức. CLB sẽ quyết định những gì sẽ xảy ra – Nó không phải là do HLV”.

Phạm Kiên (theo Goal)

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.