Rụng rời chân tay phát hiện rắn độc bò vào... chỗ hiểm

Con rắn lục sừng bò vào gần háng nhưng người đàn ông không hề hay biết. Khi phát hiện ra, người này không dám nhúc nhích.
Rụng rời chân tay phát hiện rắn độc bò vào... chỗ hiểm

Vụ việc xảy ra tại làng Ustikolina, thị trấn Foca-Ustikolina, miền đông nam Bosnia.

Trong video, Ajanovic ngồi trên mặt đất và cầm một lưỡi cưa. Bỗng nhiên, bạn bè của Ajanovic hét lớn và yêu cầu anh không động đậy.

Họ phát hiện một con rắn lục sừng bò vào gần háng người đàn ông. Ajanovic không dám động đậy. Một người bạn của anh cẩn thận dùng gậy cố định đầu con rắn để Ajanovic nhanh chân đứng lên.

"Tôi muốn cảm ơn Mehmed Meho Kunovac, cậu ấy đã cứu tôi khỏi con rắn độc", Ajanovic nói.

Rắn lục sừng thường sống ở miền nam châu Âu, vùng Balkan và một số quốc gia Trung Đông. Loài rắn này được xem là một trong những loài rắn sừng nguy hiểm nhất châu Âu. Một con rắn lục sừng trưởng thành có thể dài 95 cm, với răng nanh dài khoảng 1,3 cm.

Theo Dân Việt
Ảnh minh họa/INT

'Tự sướng' bất chấp nguy hiểm

GD&TĐ -Cục Hàng không dân dụng Việt Nam vừa có quyết định cấm bay trong thời gian 6 tháng bắt đầu từ ngày 17/8 đối với nữ hành khách tạo dáng tại bãi đỗ của sân bay Phú Quốc để quay TikTok.
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.
Những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật vào vòng Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam.

Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Không chỉ có khả năng catwalk, hầu hết gương mặt mẫu nhí lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đều là những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật.