Real mất Fabio và Pepe trong chuyến làm khách Santander

Real mất Fabio và Pepe trong chuyến làm khách Santander

(GD&TĐ) - Danh sách nghỉ thi đấu bởi chấn thương của Real Madrid đang ngày càng dài ra. Theo Goal đăng tải ngày hôm nay (20/9), HLV Jose Mourinho sẽ không có bộ đôi Fabio Coentrao và Pepe trong chuyến làm khách của Racing Santander.

1
Real sẽ không có Fabio Coentrao (áo trắng) trong trận đấu giữa tuần

Đây là tin tức không mấy vui vẻ mà vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha, Jose Mourinho vừa nhận được từ đội ngũ nhân viên y tế của CLB. Trước đó cả Fabio Coentrao và Pepe đều thi đấu trọn vẹn trong chuyến làm khách Levante, một trận đấu chấn động La Liga ở vòng đấu trước khi Kền kền trắng “gãy cánh” khi nhận thất bại với tỷ số 0-1 trước tân binh Levante.

Theo đội ngũ nhân viên y tế của CLB cho biết, Fabio Coentrao và Pepe bị đau trong buổi tập luyện ngày hôm qua do gặp phải vấn đề về gân kheo và sẽ không thể ra sân thi đấu trong chuyến làm khách của Racing Santander tại El Sardinero sẽ diễn ra vào giữa tuần này.

Ngoài bộ đôi ngôi sao người Bồ Đào Nha phải nghỉ thi đấu bởi chấn thương, Kền kền trắng cũng sẽ không có sự phục vụ của Hamit Altintop và Nuri Sahin trong trận đấu giữa tuần do chưa kịp bình phục bởi chấn thương và Sami Khedira bị treo giò.

Phạm Kiên (theo Goal)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

'Thỏ Ơi' của Trấn Thành xuất ngoại

'Thỏ Ơi' của Trấn Thành xuất ngoại

GD&TĐ - Sau khi tạo 'cơn sốt' tại phòng vé Việt Nam, phim “Thỏ Ơi” của Trấn Thành chính thức được công chiếu tại hơn 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.