"Tôi không có ý định bỏ dở công việc tại Inter Milan"

"Tôi không có ý định bỏ dở công việc tại Inter Milan"

(GD&TĐ) - Trong bài phát biểu với giới truyền thông trước chuyến làm khách trên sân của Chievo ngày hôm nay (6/1), The ’Special One’ đã tái khẳng định không có kế hoạch rời khỏi Nerazzurri trước khi hợp đồng của mình với CLB kết thúc. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha lên tiếng khẳng định “Tôi không có ý định sẽ bỏ dở công việc tại Inter Milan…”

Có rất nhiều dự đoán được đưa ra sau khi HLV có chuyến trở lại sân Stamford Bridge
Có rất nhiều dự đoán được đưa ra sau khi HLV có chuyến trở lại sân Stamford Bridge

Trong thời gian gần đây, tương lai của vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha, Jose Mourinho tại CLB sọc đỏ đen liên tục là đề tài nóng hổi của giới truyền thông Italia và xứ sở sương mù. Trước những thông tin được giới truyền thông đăng tải trong quãng thời gian gần đây, HLV Jose Mourinho đã giành phần lớn thời gian của mình trong buổi họp báo trước chuyến làm khách tới sân của Chievo ở vòng 18 Serie A để khẳng định không có chuyện ông sẽ bỏ dở công việc của mình tại Inter Milan.

Những tin đồn về việc HLV Jose Mourinho sẽ rời Inter Milan để trở lại Premier League được giới truyền thông đăng tải nhiều hơn sau khi vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha có chuyến trở lại sân Stamford Bridge dự khán trận derby  thành London giữa Chelsea và Fulham ở lượt trận 20 Premier League tối ngày 28/12/2009. Trong bài trả lời phỏng vấn tờ The Sun của nước Anh HLV Mourinho khẳng định mình vẫn còn được đón chào nồng nhiệt khi trở lại sân Stamford Bridge và một ngày nào đó nhất định ông sẽ trở lại dẫn dắt một CLB nào đó tại Premier League. Sau những phát biểu của vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha trong cuộc trở lại “mái nhà xưa” được giới truyền thông xứ sở sương mù đăng tải, giới truyền thông Italia rầm rộ đưa ra những dự đoán của mình. Theo đó đã có không ít thông tin cho rằng HLV Jose Mourinho rất có thể sẽ rời Inter Milan ngay sau khi mùa bóng này kết thúc.

Trước những lời đồn thổi của giới truyền thông Italia, The ’Special One’ tái khẳng định sẽ không bỏ dở công việc của mình tại Inter Milan
Trước những lời đồn thổi của giới truyền thông Italia, The ’Special One’ tái khẳng định sẽ không bỏ dở công việc của mình tại Inter Milan

Trước những thông tin đang được giới truyền thông Italia rầm rộ đăng tải, phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu với Chievo ngày hôm nay vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định: “Tôi đã nói những điều này trong suốt thời gian qua, tôi yêu bóng đá Anh và lối sống tại Anh và tôi thực sự muốn trở lại đó. Nhưng tôi vẫn chưa biết khi nào điều này sẽ xảy ra. Và tôi cũng không có ý định sẽ bỏ dở công việc của mình đang làm tại Inter Milan. Tôi có một hợp đồng với CLB cho đến năm 2012 và tôi thích được ở đây. Sau đó, tôi có thể tiếp tục ở đây một lần nữa thậm chí tôi có thể đi đến Nhật Bản hoặc Riyadh …”, HLV Mourinho phát biểu.

Phạm Nguyễn (theo Goal)
 

Thay mặt Quỹ Khuyến học và Giải thưởng Lê Văn Hiến chi nhánh Hà Nội, gia đình bà Lê Na – cháu ngoại cụ Lê Văn Hiến, Báo Giáo dục và Thời đại trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh

Hơn 279 triệu đồng trao thưởng, học bổng cho học sinh, sinh viên đạt Giải thưởng Lê Văn Hiến

GD&TĐ - Chiều 30/8, Hội Khuyến học quận Ngũ Hành Sơn (UBND quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng) tổ chức lễ Tuyên dương khen thưởng học sinh, sinh viên đạt “Giải thưởng Lê Văn Hiến”, “học sinh xuất sắc toàn diện tiêu biểu”, “học sinh vượt khó học giỏi”, học sinh trúng tuyển đại học năm 2018 và tặng học bổng đợt 2 cho học sinh con hộ nghèo.
 72 năm thành lập Nha Bình dân học vụ (8/9/1945): Sự học của người lớn và  “HỌC KHÔNG BAO GIỜ CÙNG”

72 năm thành lập Nha Bình dân học vụ (8/9/1945): Sự học của người lớn và “HỌC KHÔNG BAO GIỜ CÙNG”

GD&TĐ - Giáo dục cho người lớn theo khuyến nghị của UNESCO là thuật ngữ chỉ toàn bộ quá trình giáo dục có tổ chức, bất kể nội dung, trình độ và phương pháp gì…để người lớn phát triển được năng lực, làm giàu kiến thức, nâng cao chất lượng chuyên môn và tay nghề, thay đổi thái độ hành vi giúp họ tham gia phát triển KT – VH - XH. Điều này Bác Hồ cũng đã khẳng định: “Học không bao giờ cùng”. Câu nói của Bác đến nay vẫn còn nguyên giá trị thời đại.
6 cầu thủ Việt tham gia Wold Cup 2014

6 cầu thủ Việt tham gia Wold Cup 2014

(GD&TĐ) - Ngày 26/12, tại Trung tâm Giáo dục năng khiếu Văn Thể Mỹ, Thành phố Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên - Huế đã phối hợp cùng FFAV và Liên đoàn Bóng đá Thừa Thiên - Huế tuyển chọn 6 cầu thủ (3 nam và 3 nữ) chuẩn bị tham gia Wold Cup năm 2014 tại Brazil.
Sea Games 27: Được và mất

Sea Games 27: Được và mất

(GD&TĐ) - Đại hội thể thao Đông Nam Á (Sea Games) từ lâu vẫn được coi là cái “ao làng” với món “lẩu thập cẩm” từ các môn thể thao thi đấu Olympic cho tới các môn thể thao cổ truyền hiếm người biết tới...
10 sự kiện thể thao năm 2013

10 sự kiện thể thao năm 2013

Tuyển bóng đá U19 gây ấn tượng trên đấu trường quốc tế; Lê Quang Liêm giành tấm HC vàng lịch sử; Alex Ferguson thôi dẫn dắt Man Utd... là những sự kiện thể thao đáng chú ý năm nay.  
Rực rỡ SEA Games

Rực rỡ SEA Games

Hàng chục quả pháo hoa được bắn cùng lúc lên bầu trời sân vận động Wunna Theikdi, mở đầu cho Lễ khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 27.  
Các "tay vợt nhà giáo" sẵn sàng cho ngày tranh tài

Các "tay vợt nhà giáo" sẵn sàng cho ngày tranh tài

(GD&TĐ) - Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị của đơn vị đăng cai tổ chức Giải cầu lông “Người giáo viên  nhân dân” toàn quốc lần thứ V đã hoàn tất. Ban tổ chức đã bố trí bộ phận đón tiếp từ ngày 10/12 và làm thủ tục cấp phát thẻ cho các đoàn một cách thuận tiện nhất.
Hội thi TTHS khuyết tật toàn quốc: Thả ước mơ bay xa

Hội thi TTHS khuyết tật toàn quốc: Thả ước mơ bay xa

(GD&TĐ) - Tối nay (8/12), Hội thi thể thao học sinh khuyết tật toàn quốc lần thứ V - 2013 đã khép lại với âm vang niềm vui lạc quan, tình cảm trong sáng và ý chí nghị lực vượt lên chính mình của các em học sinh khuyết tật.
Hào phóng đòi hỏi, "ki bo" chi trả

Hào phóng đòi hỏi, "ki bo" chi trả

(GD&TĐ) - Trong những năm qua, chế độ đãi ngộ dành cho các vận động viên (VĐV) đỉnh cao khi giải nghệ luôn là đề tài được giới truyền thông quan tâm. Nhiều bài báo, những phóng sự đã đề cập rất nhiều đến những mặt được và chưa được về chế độ đãi ngộ đối với đời sống của các VĐV...
ĐH Thủy Lợi vô địch giải bóng đá sinh viên toàn quốc

ĐH Thủy Lợi vô địch giải bóng đá sinh viên toàn quốc

(GD&TĐ) - Sau những ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và rất quyết liệt, chiều nay (5/12) tại sận vận động Bách Khoa Hà Nội - VCK Giải bóng đá sinh  viên toàn quốc Truyền hình Quốc phòng Việt Nam - Cúp Viettel 2013 đã  tìm ra được nhà vô địch xứng đáng.
Sân chơi bổ ích cho HS khuyết tật

Sân chơi bổ ích cho HS khuyết tật

(GD&TĐ) - Sáng nay (3/12), tại Trung tâm dịch vụ thi đấu thể thao tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi thể thao học sinh khuyết tật toàn quốc lần thứ V – 2013.
Lựa chọn được nhiều tài năng thể thao sinh viên

Lựa chọn được nhiều tài năng thể thao sinh viên

(GD&TĐ) - Sau gần một tuần tranh tài sôi nổi, Hội thao Điền kinh và Thể thao Quốc phòng sinh viên toàn quốc lần thứ XI - 2013 diễn ra tại Trường đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng đã kết thúc, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.