"Maicon đang hạnh phúc tại Inter Milan"

"Maicon đang hạnh phúc tại Inter Milan"

(GD&TĐ) - Phát biểu với báo giới ngày hôm nay (12/8), người đại diện của Maicon, Antonio Caliendo nhấn mạnh thân chủ của mình vẫn đang hạnh phúc với nhà đương kim vô địch Châu Âu.

Hậu vệ 29 tuổi đang được liên kết với một cuộc di chuyển đến Real Madrid, nơi mà Maicon sẽ được đoàn tụ với cựu HLV của Inter Milan, Jose Mourinho. Tuy nhiên, trong bài phát biểu với báo giới hôm đầu tuần, Chủ tịch Massimo Moratti đã lên tiếng khẳng định rằng Maicon không có tên trong danh sách những cầu cần phải bán trong mùa hè này và hậu vệ người Brazil sẽ tiếp tục ở lại thi đấu trong màu áo Inter Milan.

1
Maicon đã được rút tên khỏi danh sách chuyển nhượng của Inter Milan

Sau khi tuyên bố của Chủ tịch Massimo Moratti được đăng tải, trong bài phát biểu với báo giới ngày hôm nay, người đại diện của Maicon tuyên bố thân chủ của mình đang rất hạnh phúc tại Inter Milan, và khẳng định thân chủ của mình đã được rút tên ra khỏi TTCN: “Tôi đã cảm thấy hơi ngạc nhiên bởi một số thông tin được đăng tải, họ coi Maicon như một lính đánh thuê”, người đại diện Caliendo nói với Sky Italia.

“Thân chủ của tôi chấp nhận mọi thứ mà Moratti đã quyết định, Maicon đã cho thấy cậu ấy là rất hạnh phúc khi sẽ tiếp tục ở lại, cậu ấy sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo của Inter Milan. Tôi xác nhận lại rằng nó là một điều hợp lý khi Chủ tịch nói chuyện với các cầu thủ và giải thích tại sao tất cả điều này xảy ra. Tôi muốn chúng ta phải làm rõ những vấn đề trong mối quan hệ, tôi đọc được những thông tin cho rằng Maicon yêu cầu mức lương 6 triệu một năm, nhưng chúng tôi đã không bao giờ nhắc đến những chuyện về tiền bạc. Nếu chúng tôi bắt buộc phải làm thế chúng tôi cũng sẽ không dựa vào truyền hình hay giới truyền thông để gây áp lực với CLB và những cổ động viên của Inter Milan. Tin tức chính thức duy nhất mà chúng tôi nhận được là Maicon đã được rút ra khỏi TTCN”, người đại diện của hậu vệ người Brazil cho biết thêm.

Maicon đã có hơn 150 trận thi đấu chính thức trong màu áo Inter Milan kể từ khi gia nhập CLB sọc xanh đen thành Milano từ Monaco năm 2006. Hậu vệ người Brazil là một phần quan trọng của Inter Milan trong cú ăn ba ở mùa giải năm ngoái khi Inter giành chức vô địch Champions League, chức vô địch Serie A và Coppa Italia.

Phạm Kiên (theo ESPN STAR)