Quốc hội Iran ngừng hoạt động vì các quan chức nhiễm Covid-19

Quốc hội Iran ngừng hoạt động vì các quan chức nhiễm Covid-19

Hôm qua (28/9), người phát ngôn Quốc hội Iran đã đưa ra quyết định trên khi virus Covid-19 tiếp tục lan rộng ra nước này. Theo con số mới nhất, Iran có 388 ca nhiễm và 34 ca tử vong.

Hiện thời gian đình chỉ của Quốc hội Iran chưa được công bố và cơ quan này sẽ tiếp tục đóng cửa cho tới khi có thông báo thêm.

Virus Covid-19 không bỏ qua các quan chức cao cấp, bao gồm Phó TT, một số nghị sĩ và Thứ trưởng Y tế Iraj Harirchi – người lãnh đạo lực lượng đặc nhiệm của chính phủ chống lại virus trên.

Iran đang phải chịu một trong những đợt bùng phát virus Covid-19 tồi tệ nhất bên ngoài Trung Quốc. Trên thế giới, hơn 83.300 ca đã được xác nhận, hơn 2.870 ca tử vong vì loại virus này (chủ yếu ở tâm dịch Trung Quốc). Ngoài Iran, Italy và Hàn Quốc cũng đang trải qua một đợt bùng phát lớn.

Theo RT

Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.