Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Quảng cáo viên uống hỗ trợ phát triển chiều cao Nubest tall có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

Kim Thoa - 19/03/2019, 14:38 GMT+7 | Khỏe - Đẹp

Thông báo của Cục An toàn thực phẩm nêu rõ, trong thời gian vừa qua, trên các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall được quảng cáo với các nội dung không đúng sự thật, vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo, lừa dối khách hàng.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Nubest, (địa chỉ: số 13 đường số 7, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty lên làm việc, tuy nhiên Công ty không thừa nhận các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com là của Công ty, Công ty không thực hiện quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Nubest tall trên các website này.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Nubest tall trên các trang website/internet nêu trên.

NuBest Tall được quảng cáo là: Viên uống của Mỹ, an toàn cho sức khỏe, hỗ trợ tăng chiều cao; Giúp người dùng có độ tuổi từ 5 - 20 tăng chiều cao nhanh chóng, hiệu quả sau 3 tháng sử dụng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm