Quân đội Mỹ chặn đường tới căn cứ không quân của quân đội Nga tại Syria

Quân đội Mỹ chặn đường tới căn cứ không quân của quân đội Nga tại Syria

Theo dữ liệu được công bố, mới đây, một trạm kiểm soát quân sự đã xuất hiện trong khu vực thành phố El-Kamyshli. Bằng cách này, Washington có ý định can thiệp vào việc di chuyển đến căn cứ không quân của quân đội Nga và các cuộc tuần tra quân sự ở phía đông bắc Cộng hòa Ả Rập.

Được biết, trạm kiểm soát nằm trong khu định cư Sikhur của Syria và gần như cắt đứt tuyến đường di chuyển từ phía tây Syria đến sân bay quân sự Nga.

“Các lực lượng Mỹ đã chặn đoạn từ Tell Tamra đến thành phố Kamyshli trên tuyến đường M-4. Mỹ đang buộc quân đội Nga và quân đội Syria phải đi theo đường vòng từ Dirbesia”, trang tin Rojava Network cho biết.

Các chuyên gia chú ý đến thực tế rằng các hành động gây bất ổn của quân đội Mỹ có thể buộc Nga phải đưa ra những yêu sách. Nga nhiều khả năng sẽ tăng cường tuần tra quân sự bằng xe bọc thép, máy bay quân sự và sử dụng vũ khí khi cần thiết để chống lại những mối đe dọa hiện có.

Theo Avia.pro

Da ếch chứa nhiều peptide, phù hợp để khai thác làm các sản phẩm thuốc thay thế kháng sinh.

Hoạt chất kháng tế bào ung thư từ da ếch

GD&TĐ - Hoạt chất peptid có nguồn gốc từ da ếch có khả năng diệt vi sinh vật gây bệnh đặc biệt, vi sinh vật kháng thuốc, kháng tế bào ung thư… được các nhà khoa học nghiên cứu thành công.
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.