Quán bar cháy lớn trong đêm, khách tháo chạy tán loạn

Một số nam nữ thanh niên đang vui chơi trong bar Boom Pub thì phát hiện khói và lửa bốc lên dữ dội nên đã tri hô và bỏ chạy tán loạn ra ngoài.
Quán bar cháy lớn trong đêm, khách tháo chạy tán loạn

Ngọn lửa bùng phát dữ dội nhanh chóng bao trùm phần lớn bar Boom Pub tại số 1A16 (phố Đoàn Kết, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) trong đêm 10/7 khiến nhiều người bên trong hốt hoảng bỏ chạy.

Quan bar chay lon trong dem, khach thao chay tan loan - Anh 1

Cán bộ chiến sĩ PCCC công an tỉnh Hải Dương nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành khống chế ngọn lửa

Thông tin từ người dân gần khu vực, cho biết vào khoảng 22h30 đêm, một số nam nữ thanh niên đang vui chơi trong bar Boom Pub thì phát hiện khói và lửa bốc lên dữ dội nên đã tri hô và bỏ chạy tán loạn ra ngoài, đồng thời gọi báo cảnh sát chữa cháy đến dập lửa.

Hàng chục cán bộ chiến sĩ với đồ bảo hộ chuyên dụng cùng các phương tiện PCCC công an tỉnh Hải Dương nhanh chóng có mặt tại hiện trường ngay sau đó để khống chế ngọn lửa.

Quan bar chay lon trong dem, khach thao chay tan loan - Anh 2

Hàng chục cán bộ chiến sĩ PCCC của tỉnh Hải Dương được huy động để khống chế ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại quán bar Boom Pub

Tuy nhiên, do khu vực xảy ra cháy có nhiều đồ dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ tòa nhà khiến việc dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Đến hơn 23h đêm cùng ngày, lực lượng chữa cháy mới cơ bản khống chế đám cháy và vào bên trong bar để phun nước, khống chế hoàn toàn đám cháy.

Thông tin ban đầu từ chính quyền địa phương, cho biết vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị của bar và khách đến chơi.

Theo VOV
Giá vàng hôm nay đảo chiều nhích nhẹ

Giá vàng hôm nay đảo chiều nhích nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (3/6) tiếp tục đảo chiều tăng nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện đang ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Cô giáo Hồ Thị Tâm như người mẹ thứ hai của các em.

Lớp học giữa rừng ở Trà Ôi

GD&TĐ - Nằm lọt thỏm giữa những cánh rừng già, điểm lẻ Trường Mầm non Trà Ôi, xã Trà Xinh (Trà Bồng, Quảng Ngãi) là nơi chăm sóc, dạy dỗ cho 36 trẻ.
Thí sinh bày tỏ quyết tâm đạt điểm cao tại kỳ thi.

Giúp thí sinh 'hạ nhiệt' mùa thi

GD&TĐ - Tình nguyện viên vỗ tay động viên, tặng nước uống, che ô... và cả những vòng tay ôm chặt là những khoảnh khắc đẹp 'hạ nhiệt' mùa thi.