Quán bar cháy lớn trong đêm, khách tháo chạy tán loạn

Một số nam nữ thanh niên đang vui chơi trong bar Boom Pub thì phát hiện khói và lửa bốc lên dữ dội nên đã tri hô và bỏ chạy tán loạn ra ngoài.
Quán bar cháy lớn trong đêm, khách tháo chạy tán loạn

Ngọn lửa bùng phát dữ dội nhanh chóng bao trùm phần lớn bar Boom Pub tại số 1A16 (phố Đoàn Kết, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) trong đêm 10/7 khiến nhiều người bên trong hốt hoảng bỏ chạy.

Quan bar chay lon trong dem, khach thao chay tan loan - Anh 1

Cán bộ chiến sĩ PCCC công an tỉnh Hải Dương nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành khống chế ngọn lửa

Thông tin từ người dân gần khu vực, cho biết vào khoảng 22h30 đêm, một số nam nữ thanh niên đang vui chơi trong bar Boom Pub thì phát hiện khói và lửa bốc lên dữ dội nên đã tri hô và bỏ chạy tán loạn ra ngoài, đồng thời gọi báo cảnh sát chữa cháy đến dập lửa.

Hàng chục cán bộ chiến sĩ với đồ bảo hộ chuyên dụng cùng các phương tiện PCCC công an tỉnh Hải Dương nhanh chóng có mặt tại hiện trường ngay sau đó để khống chế ngọn lửa.

Quan bar chay lon trong dem, khach thao chay tan loan - Anh 2

Hàng chục cán bộ chiến sĩ PCCC của tỉnh Hải Dương được huy động để khống chế ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại quán bar Boom Pub

Tuy nhiên, do khu vực xảy ra cháy có nhiều đồ dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ tòa nhà khiến việc dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Đến hơn 23h đêm cùng ngày, lực lượng chữa cháy mới cơ bản khống chế đám cháy và vào bên trong bar để phun nước, khống chế hoàn toàn đám cháy.

Thông tin ban đầu từ chính quyền địa phương, cho biết vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị của bar và khách đến chơi.

Theo VOV