Phượng Vũ khóc khi kể về tuổi thơ thiếu thốn tình cảm

Nữ ca sĩ vừa khóc vừa chia sẻ tuổi thơ khó khăn, bố mẹ ly hôn khi cô còn rất nhỏ.

Phượng Vũ khóc khi kể về tuổi thơ thiếu thốn tình cảm

Phượng Vũ nổi tiếng trên mạng Internet với biệt danh cô gái vừa ăn kẹo vừa hát trong thời gian gần đây. Cô cũng là thí sinh duy nhất được đặc cách vào vòng Giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt 2015 và trở thành học trò đội Đàm Vĩnh Hưng. Dù không có mặt ở đêm chung kết nhưng giọng ca đất Cảng vẫn kịp ghi dấu ấn với khán giả.

Phượng Vũ khóc khi kể về tuổi thơ thiếu thốn tình cảm
Nữ ca sĩ Phượng Vũ và MC Công Tố. (Ảnh: BTVV)

Phượng Vũ vừa trở thành khách mời chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sónghôm 26/9. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi là cô gái vui vẻ, thích ca hát nhưng lại chọn một công việc ổn định. Tuy nhiên, niềm đam mê ca hát vẫn luôn ở trong trái tim tôi. Giọng hát Việt góp phần giúp tôi theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp".

Trái ngược hình ảnh cô gái lạc quan trên sân khấu, Phượng Vũ là cô gái có hoàn cảnh kém may mắn từ khi còn nhỏ. "Tôi cô đơn từ trong suy nghĩ và cuộc sống. Hoàn cảnh gia đình tôi không may mắn. Bố mẹ chia taykhi tôi còn rất nhỏ. Ngày bé tôi phải tự đi học. Nhiều khi tôi bị bạn bè bắt nạt và đánh đập chỉ vì mình là trẻ mồ côi. Những lúc đó, tôi chỉ biết bỏ chạy" - cô nói.

Luôn thắc mắc về bố nhưng nữ ca sĩ chưa bao giờ hỏi mẹ. "Tôi sợ mẹ buồn nên không bao giờ hỏi mẹ về bố. Thực ra những đứa trẻ không được may mắn như tôi thường có suy nghĩ già dặn hơn người khác" - Phượng Vũ rơi nước mắt trả lời.

Rời cuộc thi, Phượng Vũ quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô cảm thấy may mắn khi bị loại sớmở cuộc thi Giọng hát Việt. Chính "cú ngã" này khiến Mr. Đàm hỗ trợ cô nhiệt tình.

Phượng Vũ vừa phát hành đĩa đơn đầu tay cùng MV Tình hoang phế. Dù mới ra mắt nhưng bài hát chiếm được cảm tình của khán giả.

Theo Zing News

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ