Phát hiện tử thi trong trụ sở của Apple

Một thi thể nam giới được tìm thấy trong phòng họp báo tại trụ sở của Apple, tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ.
Phát hiện tử thi trong trụ sở của Apple

Nhiều xe cảnh sát đã tới trụ sở của tập đoàn Apple tại thành phố Cupertino, hạt Santa Clara, bang California, Mỹ vào sáng 27/4 theo giờ địa phương, NBC đưa tin. Maureen Naylor, một phóng viên của kênh truyền hình KTVU, viết trên mạng xã hội Twitter rằng nhóm cảnh sát tìm thấy một tử thi trong phòng họp báo của Apple.

Phát hiện tử thi trong trụ sở của Apple ảnh 1
Cảnh tượng bên ngoài trụ sở của hãng Apple tại thành phố Cupertino, bang California, Mỹ. Ảnh: Gizmodo

Theo Mercury News, Sở Cứu hỏa hạt Santa Clara nhận một cuộc gọi khẩn cấp vào sáng 27/4. Người gọi điện báo rằng một nam giới nằm bất động với vết thương ở đầu trong trụ sở của Apple. Nạn nhân chết tại hiện trường.

Kênh TMZ dẫn lời một nguồn tin từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Santa Clara cho hay, cảnh sát đưa một phụ nữ bị thương ra ngoài. Máu chảy từ vết thương trên đầu của người phụ nữ.

Apple là một tập đoàn công nghệ cao đa quốc gia có trụ sở tại thành phố Cupertino, bang California. Hãng thiết kế, phát triển và bán sản phẩm điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính và dịch vụ trực tuyến. Những sản phẩm nổi tiếng của Apple trên thế giới bao gồm điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, đồng hồ thông minh Apple Watch, máy tính xách tay Mac.

Theo news.zing.vn
Ảnh minh họa/INT

Căng thẳng phủ bóng Shangri-La

GD&TĐ - Đối thoại Shangri-La, một trong những diễn đàn an ninh cấp cao hàng đầu thế giới, đã kết thúc vào ngày 4/6 tại Singapore sau 3 ngày làm việc.
Ảnh minh họa/INT

Kỳ vọng ở phiên chất vấn

GD&TĐ - Qua phiên chất vấn, cử tri chắc chắn sẽ có cho mình đánh giá xác đáng về từng thành viên Chính phủ, từng trưởng ngành.