Phát hiện sinh vật bí ẩn giống Người tuyết tại vùng núi hẻo lánh?

Camera hành trình ô tô ghi lại được hình ảnh sinh vật kỳ lạ giống người tuyết huyền thoại tại một khu vực hoang vắng đường phủ đầy tuyết trắng ở Nga.
Phát hiện sinh vật bí ẩn giống Người tuyết tại vùng núi hẻo lánh?

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một sinh vật kỳ lạ ẩn nấp phía xa trên con đường phủ tuyết dày. Clip được ghi lại bởi một nhóm du khách đi qua khu vực núi Ural. Những người trên ô tô đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện sinh vật to lớn xuất hiện từ phía xa trước đầu ô tô.

Phat hien sinh vat bi an giong Nguoi tuyet tai vung nui heo lanh? - Anh 1

Sinh vật to lớn di chuyển giống người bất ngờ xuất hiện tại vùng núi phủ tuyết hẻo lánh ở Nga.

Lái xe Vadim Gilmanov cho biết, có thể đây là một trò đùa quái ác của ai đó. Nhưng người nào có thể dựng nên trò đùa này ở nơi hoang vắng, tuyết phủ dày đặc vào lúc nửa đêm?.

Đây không phải lần đầu quái thú người tuyết Yeti được cho là xuất hiện tại đây. Những người sống ở khu vực miền núi nơi đây từng kể về sự xuất hiện của một sinh vật to lớn, thân mình đầy lông rất giống với người tuyết Yeti huyền thoại.

Người tuyết (Yeti) được biết đến là một sinh vật giống vượn cao hơn người trung bình và được cho rằng sống ở khu vực dãy Himalaya của Nepal và Tây Tạng.

Theo VnExpress
Vi tảo có khả năng xử lý nước thải với giá thành rẻ.

Xử lý nước thải bằng vi tảo

GD&TĐ - Nuôi cấy vi tảo để chúng tự sinh sôi, sử dụng các chất ô nhiễm làm thức ăn… là công nghệ xử lý nước thải sinh học an toàn.
Bản in sách giáo khoa nổi cho người khiếm thị.

Sách giáo khoa hình cho người khiếm thị

GD&TĐ - Quy trình công nghệ của ĐHQG TPHCM, giúp các đơn vị nuôi dạy học sinh khiếm thị thuận tiện hơn trong việc chế bản sách giáo khoa dạng chữ nổi.
Nếu không có lớp mạ, kim loại như sắt, thép rất dễ bị gỉ sét và nhanh hỏng hóc.

Lớp mạ an toàn chống ăn mòn thép

GD&TĐ - TS Phạm Thị Năm và cộng sự vừa bảo vệ nghiệm thu xuất sắc đề tài 'Nghiên cứu chế tạo hệ bảo vệ đa lớp cho thép trên cơ sở kẽm và hợp kim kẽm'.
Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.