rssheader

19/04/2021

Xử lý nghiêm nhóm nam sinh đánh hội đồng bạn

Dung Nguyễn - 04/03/2021, 10:22 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Nhóm nam sinh đánh hội đồng bạn ngay trong trường học. Ảnh cắt từ clip. Nhóm nam sinh đánh hội đồng bạn ngay trong trường học. Ảnh cắt từ clip.

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 27 giây ghi lại hình ảnh một nam sinh bị đánh hội đồng ngay tại trường. Nam sinh liên tục bị nhiều bạn đấm, đá vào người. Tuy có nhiều học sinh khác đứng xem nhưng không ai can ngăn. Do đó, nam sinh chỉ biết ngồi ôm mặt chịu đòn.

Ngay sau khi clip đăng tải đã thu hút nhiều lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều người tỏ thái độ bất bình trước hành động đánh bạn trong trường.

Liên quan đến vụ việc này, cô Phạm Thị Dinh, Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Gia Tự (huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 3/3.

Ngay sau khi nắm thông tin nhà trường đã mời học sinh, phụ huynh, giám thị và giáo viên chủ nhiệm của những học sinh đánh nhau lên làm việc, viết bản tường trình.

Cụ thể, nam sinh bị đánh tên T. (học sinh lớp 10A1, Trường THPT Ngô Gia Tự). Những học sinh tham gia đánh em T. đều thuộc khối 10 của trường THPT Ngô Gia Tự.

Trước đó, em T. có mâu thuẫn với em H. (là học sinh Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, huyện Ea Kar). Do đó, vào trước Tết Nguyên đán 2021, hai em đã xảy ra mâu thuẫn và em H. đã đánh em T.

Đến sáng 3/3, em H. tiếp tục “nhờ” một nhóm học sinh của Trường THPT Ngô Gia Tự đánh “hội đồng” em T. ngay trong nhà vệ sinh của nhà trường.

Theo bà Dinh, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường, phụ huynh đã đưa nam sinh bị đánh đi kiểm tra tại bệnh viện và có kết luận không có thương tích nặng.

Thời gian tới, nhà trường sẽ thành lập Hội đồng kỷ luật để có biện pháp xử lý kỷ luật nghiêm khắc đối với nhóm học sinh đánh bạn và răn đe học sinh toàn trường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm