rssheader

05/12/2020

Vừa thất nghiệp lại thất tình, nam thanh niên khóa cửa làm chuyện kinh hoàng

06/09/2019, 19:25 GMT+07 | Pháp luật
Chàng trai mới phân trần rằng cậu ta vừa bị bạn gái yêu đã lâu đề nghị chia tay. Chàng trai mới phân trần rằng cậu ta vừa bị bạn gái yêu đã lâu đề nghị chia tay.

Mới đây, tại huyện Đài Đông, Đài Loan (Trung Quốc), một chàng trai trẻ sau khi thất nghiệp, lại nhận được lời đề nghị chia tay từ bạn gái lâu năm, đã quyết định kết thúc cuộc đời mình bằng cách đau đớn nhất: đốt than trong phòng kín để ngạt thở cho đến chết.

Hôm ấy, người dân xung quanh nhận thấy bỗng nhiên có mùi than nồng nặc, lo lắng có vấn đề xảy ra nên đã lập tức báo cảnh sát đến kiểm tra.

Viên cảnh sát kiểm tra một lượt, khi phát hiện căn phòng của chàng trai là nơi phát ra mùi nặng nhất, nhưng gọi và gõ cửa rất lớn cũng không có ai đáp lại.

Nghi ngờ rằng có chuyện không ổn, viên cảnh sát quyết định phá cửa vào. Quả nhiên, trong phòng ngủ là một chàng trai trẻ đã rơi vào trạng thái hôn mê, hơi thở rất yếu.

Vừa thất nghiệp lại thất tình, nam thanh niên khóa cửa đốt than tự tử ảnh 0

Viên cảnh sát ngay lập tức mở cửa sổ để không khí có thể lưu thông, đồng thời mời người đến sơ cứu đơn giản cho nam thanh niên nọ, thật may là do phát hiện kịp thời, chàng trai trẻ không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi được cứu mạng, chàng trai mới phân trần rằng cậu ta vừa bị bạn gái yêu đã lâu đề nghị chia tay. Mọi việc gần đây cũng rất tệ, lại đang thất nghiệp.

Trong hoàn cảnh như vậy, chàng trai trẻ thấy rất chán trường, trong một giây nghĩ quẩn đã quyết định uống thuốc ngủ, đốt than trong phòng để tự sát.

Được những viên cảnh sát tốt bụng thuyết phục, anh chàng cuối cùng cũng hứa sau này sẽ không làm những việc dại dột như vậy nữa và sẽ bắt đầu cuộc sống lại từ đầu.

Theo saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm