rssheader

01/12/2020

Thanh Hóa: Xử phạt người đàn ông tát vào mặt cảnh sát giao thông

Hồng Đức - 03/09/2019, 18:17 GMT+07 | Pháp luật
Ông Trần Lâm Bình chửi bới, thách thức và tát vào mặt một CSGT. Ảnh: cắt từ clip. Ông Trần Lâm Bình chửi bới, thách thức và tát vào mặt một CSGT. Ảnh: cắt từ clip.

Chiều 3/9, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này vừa xử phạt hành chính đối với ông Trần Lâm Bình (51 tuổi, trú tại Hà Nội), sau khi ông này đã có hành vi chửi bới, lăng mạ và tát vào mặt Trung úy Nguyễn Duy Thắng – cán bộ Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) vào ngày 17/8/2019.

Với hành vi chửi bới, lăng mạ, xúc phạm và tát vào mặt Trung úy Thắng, ông Trần Lâm Bình đã vi phạm hành vi xâm hại sức khỏe người khác. Do đó, ông này đã phải nộp phạt 2,5 triệu đồng và thành khẩn xin lỗi người CSGT.

Theo đó, ông Bình đã đến nộp phạt cũng như thành khẩn xin lỗi Trung úy Thắng về hành vi của mình. Sau khi thực hiện nộp phạt, xin lỗi vị cảnh sát, ông Bình cũng đã được trao trả phương tiện khi bị công an tạm giữ.

Hành vi của ông Trần Lâm Bình đã phải nộp phạt 2,5 triệu đồng và thành khẩn xin lỗi vị CSGT. 

Như GD&TĐ đã đưa tin, trước đó khoảng 3 giờ sáng, ngày 17/8/2019, tại một cửa hàng xăng dầu nằm trên quốc lộ 1A, (đoạn qua địa bàn xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa), trong lúc khi lực lượng CSGT đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý 1 vụ TNGT, thì có xe ô tô biển xanh đi vào cửa hàng xăng dầu. Chiếc xe biển xanh nêu trên mang BKS: 31A- 6407, do ông Trần Lâm Bình (SN 1968), trú tại TP. Hà Nội điều khiển.

Trong lúc đưa xe vào cửa hàng xăng dầu, ông Bình đã xuống xe và đi vệ sinh không đúng nơi quy định. Thấy hành vi bất thường của vị tài xế này, nên Trung úy Nguyễn Huy Thắng - cán bộ CSGT huyện Quảng Xương ra nhắc nhở.

Bị nhắc nhở về hành vi của mình, bất ngờ ông Trần Lâm Bình đã có lời lẽ xúc phạm trung úy Thắng và tổ công tác đang làm nhiệm vụ. Không những thế, ông này còn dùng tay tát vào mặt trung úy Thắng.

Trước sự việc này, lực lượng CSGT cùng những người xung quanh đã can ngăn và yêu cầu đo nồng độ cồn đối với ông Bình. Kết quả kiểm tra, cho thấy, lái xe Trần Lâm Bình có nồng độ cồn (0.433/mg/1l khí thở) vượt ngưỡng cho phép khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Ông Trần Lâm Bình cũng không có giấy phép lái xe ở thời điểm kiểm tra.

Sau đó, lực lượng CSGT huyện Quảng Xương đã lập biên bản sự việc, biên bản vi phạm và tạm giữ phương tiện 7 ngày. Đồng thời, lực lượng CSGT Công an huyện Quảng Xương đã báo cáo lên cấp trên, để có hướng xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm