rssheader

28/10/2020

Thanh Hóa: Thi thể trẻ sơ sinh bị bỏ cạnh nghĩa trang

Hồng Đức - 22/07/2019, 20:04 GMT+07 | Pháp luật
Chiếc thùng giấy được phát hiện ở trong có một thi thể trẻ sơ sinh. Chiếc thùng giấy được phát hiện ở trong có một thi thể trẻ sơ sinh.

Chiều nay, (22/7), thông tin từ UBND xã Đông Tân, TP.Thanh Hóa, cho biết, sáng sớm cùng ngày, anh Đàm Thế Lâm (41 tuổi), trú thôn Tân Lợi, xã Đông Tân, TP Thanh Hóa, phát hiện một thi thể trẻ sơ sinh bị ai đó vứt bỏ ở khu vực nghĩa trang địa phương này.

Bé gái sơ sinh được bỏ trong chiếc thùng giấy.

Theo đó, sáng nay anh Lâm – là người trông coi nghĩa trang nhân dân xã Đông Tân, đi kiểm tra an ninh như thường lệ. Anh Lâm phát hiện ở ngay đầu lối vào nghĩa trang có một một thùng giấy các tông đặt dưới gốc cây. Khi anh Lâm mở ra kiểm tra thì phát hiện thi thể một bé gái sơ sinh, không có quần áo hay tã lót. Em bé đã được cắt dây rốn từ trước đó, nặng khoảng gần 3 kg, cơ thể tím tái. Anh Lâm liền báo cáo sự việc lên chính quyền, công an.

Anh Lâm đã làm thủ tục mai táng cho cháu bé xấu số. 

Hiện nay, cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể bé sơ sinh cho anh Lâm an táng, đồng thời tiếp tục điều tra nguyên nhân, truy tìm tung tích nạn nhân.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm