rssheader

23/09/2021

Sơn La: Khoe “bốc đầu“ xe máy trên MXH 6 thanh niên bị phạt gần 23 triệu đồng

Mai Phương - 23/07/2021, 23:23 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hình ảnh một trường hợp bốc đầu xe máy được "khoe" trên mạng xã hội Hình ảnh một trường hợp bốc đầu xe máy được "khoe" trên mạng xã hội

Trước đó, Công an huyện Sông Mã nhận được clip phản ánh của người dân về việc tài khoản Facebook L.V.H đăng tải hình ảnh không đội mũ bảo hiểm, “bốc đầu” xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông.

Cơ quan công an đã điều tra làm rõ và triệu tập người điều khiển xe máy trong clip là Vì Văn Hồng (trú tại xã Chiềng Phung, huyện Sông Mã) đến làm việc.

Tại cơ quan công an, Hồng thừa nhận đã điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và đi bằng một bánh tại đường liên xã Bó Sinh – Chiềng En (huyện Sông Mã).

Các trường hợp vi phạm tại cơ quan công an.

Ngoài ra, Công an huyện cũng thu thập một số hình ảnh trên mạng xã hội và triệu tập 5 trường hợp có hành vi tương tự là:  Lò Văn Linh, Lò Văn Thơm, Phạm Văn Dũng, Vì Văn Úy, Cầm Văn Đức (cùng trú tại xã Mường Hung).

Công an huyện đã ra quyết định xử phạt đối với 6 thanh niên trên về các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe máy chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm