Nghịch tử sát hại mẹ ruột lúc rạng sáng

GD&TĐ - Khi phát hiện tiếng la hét thất thanh, người dân đến kiểm tra thì phát hiện một người phụ nữ đã tử vong. Hiện trường có nhiều vết máu.

Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.

Ngày 31/12, thông tin từ Công an huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết đơn vị này đang tạm giữ đối tượng T.N.V. (SN 1987, trú tại thôn An Hà 1, xã Nghĩa Trung) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân của vụ việc được xác định là bà B.T.T.T. (SN 1963, mẹ ruộ của đối tượng V.).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h ngày 31/12, người dân thôn An Hà 1 bất ngờ nghe tiếng la hét phát ra từ nhà của T.N.V. Sau đó là tiếng kêu cứu của bà B.T.T.T.

Khi trời sáng, người dân sang nhà V. để kiểm tra thì phát hiện có nhiều vết máu vương vãi nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Công an xã Nghĩa Trung và Công an huyện Tư Nghĩa đã có mặt kiểm tra thì phát hiện bà T. bị sát hại dã man, cơ thể không còn nguyên vẹn.

Trong căn nhà, bên cạnh thi thể bà T., V. tiếp tục la hét, cầm dao ra sức chống đối. Phải rất khó khăn, lực lượng chức năng mới khống chế được đối tượng.

Thông tin ban đầu, N.T.V từng điều trị tâm thần tập trung, sau đó về địa phương sinh sống và tiếp tục uống thuốc điều trị. N.T.V. còn có biểu hiện sử dụng ma túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chung cư Độc Lập ám khói đen sau đám cháy. (Ảnh: Phúc Uyên)

Cháy chung cư ở TPHCM, 8 người chết

GD&TĐ - Lửa bùng lên ở chung cư Độc Lập, (đường Đô Đốc Long, phường Phú Thọ Hòa, TPHCM) khiến 8 người tử vong, trong đó có 2 trẻ em.

TS Đỗ Hữu Quyết bên hệ thống lọc nước do mình chế tạo. Ảnh: Hà An

Tiến sĩ khởi nghiệp với công nghệ lọc nước

GD&TĐ - Từng làm chuyên gia tại Khu Công nghệ cao TPHCM với thu nhập ổn định, TS Đỗ Hữu Quyết quyết định rời khối Nhà nước khởi nghiệp với công nghệ lọc nước để “trả nợ” nông dân miền Tây.