rssheader

27/09/2021

Lời khai của 4 đối tượng cướp xe máy của nữ công nhân vệ sinh môi trường

Tuấn Khang - 05/08/2021, 17:31 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
4 đối tượng liên quan đến vụ cướp bị bắt giữ. 4 đối tượng liên quan đến vụ cướp bị bắt giữ.

Khoảng 16h ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã bắt giữ đối tượng thứ 4 trong nhóm cướp xe máy của chị Lê Thị Trâm (nữ nhân viên Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội) xảy ra tại phường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm) vào rạng sáng ngày 3/8.

Đối tượng là Lê Minh Khánh (SN 2002, trú tại phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Trước đó, lực lượng chức năng đã bắt giữ 3 đồng bọn của Khánh là Bùi Quý Dương (SN 2003, trú tại phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội); Trịnh Minh Hiếu (SN 2002, trú tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) và Trương Thiên Bình (SN 2003, trú tại Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội).

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu các đối tượng khai nhận tối 2/8, Dương, Hiếu đã cùng Khánh và Bình rủ nhau đi cướp để lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Các đối tượng về nhà Khánh lấy hung khí là 1 thanh kiếm bọc vào áo, sau đó bàn nhau chọn khu vực tối, vắng người để thực hiện hành vi cướp tài sản.

Khi đến khu vực trước cửa số nhà 223 đường Đại Mỗ, phát hiện chị lao công Lê Thị Trâm đang dọn vệ sinh môi trường, quan sát thấy vắng người, các đối tượng đã tiếp cập và cướp tài sản của chị.

Hiện, Cơ quan điều tra đang tập trung làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm