rssheader

21/09/2021

Hà Nội: Điều tra vụ bé trai 2 tuổi chết bất thường tại một cơ sở trông trẻ tồi tàn

H.Vy (tổng hợp) - 22/06/2018, 15:49 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Ngôi nhà tồi tàn của bà L., nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Thanh Niên. Ngôi nhà tồi tàn của bà L., nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Thanh Niên.

Ngày 22/6, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết cơ quan đang điều tra làm rõ sự việc một bé trai 2 tuổi bất ngờ tử vong sau khi được cha mẹ đưa đến gửi tại cơ sở trông trẻ tư nhân trên địa bàn.

Cháu bé được xác định là NCD. (2 tuổi, trú xã Thuỷ Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ).

Ông Hoàng Minh Hiến, Phó Chủ tịch huyện Chương Mỹ cho biết, cha mẹ cháu D. vốn có quen biết với bà L., chủ cơ sở trông giữ. Thời điểm xảy ra sự việc, do mẹ đi vắng, cha D. đã đưa cháu tới cơ sở này để gửi.

Theo ông Hiến, ngay sau khi xảy ra sự việc, UBND huyện Chương Mỹ đã chỉ đạo UBND thị trấn Xuân Mai kiểm tra lại cơ sở trông giữ trẻ nói trên. Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này đã đóng cửa, bà L. không có mặt ở địa phương.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào trưa 20/6. Cháu bé được cha đưa đến một cơ sở trông trẻ tư nhân cách nhà 3 km để gửi, chủ cơ sở là bà Lê Thị L (trú thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ).

Đến khoảng 11 giờ trưa, cháu D. có biểu hiện co giật, tím tái. Mặc dù cháu được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ để cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã vào cuộc, tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Đến thời điểm hiện tại, sau khi hoàn thành các thủ tục, thi thể cháu bé đã được bàn giao về cho gia đình lo hậu sự. Phía chính quyền địa phương cũng cử đại diện tới động viên, chia sẻ cùng gia đình.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm