rssheader

28/09/2021

Hà Nội: Công an điều tra vào cuộc vụ "ma men" tấn công CSGT

Đăng Chung - 22/03/2021, 12:10 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Cơ quan chức năng làm việc với lái xe H. Cơ quan chức năng làm việc với lái xe H.

Cụ thể, Cơ quan Cảnh điều tra Công an quận Thanh Xuân đang phối hợp cùng Cảnh sát giao thông (CSGT), lực lượng kiểm soát quân sự làm rõ việc quân nhân Lê Mạnh H (SN: 1973, ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) có hành vi tấn công 1 chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Thông tin ban đầu, vào chiều 15h30 chiều 21/3, Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội), nhận được phản ánh tại ngã tư Nguyễn Trãi- Nguyễn Xiển có một người đàn ông điều khiển ô tô BKS 30E-864.2X đỗ dưới lòng đường.

Cụ thể, vị trí đỗ giữa ngã tư của đường một chiều có biểu hiện “say xỉn” ngủ trong xe, gây cản trở người tham giao thông trên tuyến đường này. 

Ngay lập tức, một tổ công tác CSGT đã ra yêu cầu người này di chuyển, đưa xe ô tô vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra đảm bảo an toàn giao thông khu vực. 

Tuy nhiên, thay vì chấp hành, Lê Mạnh H đã mở cửa bước xuống lao vào ghì cổ Trung uý Bùi Kiên Q, Cán bộ Đội CSGT số 7 rồi tát nhiều cái. Khi biết, Lê Mạnh H là 1 quân nhân, tổ công tác đã yêu cầu kiểm soát quân sự có mặt phối hợp cùng giải quyết.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, CSGT cùng lực lượng chức năng có mặt yêu cầu người điều khiển ô tô chấp hành kiểm tra nồng độ cồn để xử lý theo quy định nhưng người này không chấp hành. 

Khi vào trụ sở công an phường, người vi phạm cũng không kí biên bản, mà còn có những lời lẽ đe doạ sẽ gọi báo chí đến phản ánh. Kết quả, kiểm tra nồng độ cồn vào khoảng 21h ngày 21/3 lái xe Lê Mạnh H vi phạm 0,150 mi li gam/1 lít khí thở. 

Vụ việc đang được các bên công an cùng quân đội vào cuộc làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm