rssheader

19/09/2020

Đối tượng nổ súng cướp ngân hàng ở Sóc Sơn (Hà Nội) đầu thú

27/04/2020, 11:44 GMT+07 | Pháp luật
Đối tượng nổ súng cướp ngân hàng ở Sóc Sơn (Hà Nội) đầu thú

Sáng 27/4, một vị lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, đơn vị đã phối hợp cùng Công an TP Hà Nội và công an các địa phương lân cận khẩn trương truy bắt, xác định nhân thân của nghi phạm.

Qua điều tra, sàng lọc, công an đã xác định được nghi phạm gây ra vụ cướp là người ở Uông Bí, Quảng Ninh. Sau đó, tên cướp đã đến công an ở Uông Bí (Quảng Ninh) để đầu thú.

"Khi vào đến ngân hàng, nó (tên cướp -PV) nổ súng, các nhân viên ngân hàng đã nhanh chóng bấm chuông báo động còi hú khiến đối tượng bị giật mình và bỏ chạy...", lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn nói về vụ cướp.

Cũng theo vị này, rất may mắn vụ cướp không có thiệt hại về người cũng như tài sản.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 16h ngày 20/4 một đối tượng đội mũ lưỡi trai, đeo kính đen và khẩu trang đã giả dạng khách hàng đến chi nhánh T.C Sóc Sơn để giao dịch. Khi đến lượt, người này lấy lý do quên chứng minh thư nhân dân, và bỏ ra ngoài. Khi quay trở lại phòng giao dịch, đối tượng đã rút vũ khí định uy hiếp và cướp tài sản.

Kiểm soát viên ngân hàng đã bình tĩnh nhấn nút báo động. Lực lượng an ninh ngay lập tức trấn áp tên cướp, song đối tương vùng chạy ra ngoài leo lên xe máy và bỏ trốn.

Ngay sau đó, ngân hàng T.C đã báo cáo cơ quan công an và phối hợp để điều tra và truy tìm tên cướp. Đồng thời ra thông báo, vụ cướp bất thành, không gây thiệt hại về người, tài sản. 

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm