rssheader

18/01/2021

Bình Định: Khởi tố, bắt giam 11 người dùng súng bắn nhau, náo loạn ở nghĩa địa

04/05/2020, 16:44 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Bình Định: Khởi tố, bắt giam 11 người dùng súng bắn nhau, náo loạn ở nghĩa địa

Ngày 4.5, Công an TP. Quy Nhơn cho biết đã khởi tố, bắt giam 11 thanh niên liên quan vụ 2 nhóm thanh niên dùng dao rựa, dùng súng bắn nhau gây náo loạn tại P.Bùi Thị Xuân vào đêm 25.3, để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo điều tra của Công an TP.Quy Nhơn, nhóm thứ nhất ở P.Trần Quang Diệu (TP.Quy Nhơn) do Nguyễn Hoàng Hải cầm đầu và có 4 người khác là Võ Minh Hoàng, Nguyễn Xuân Niệm, Lê Công Cường, Nguyễn Long Vũ. Nhóm thứ 2 ở P.Bùi Thị Xuân do Nông Văn Phú cầm đầu và nhóm này còn có 5 người khác là: Trần Văn Đông, Nguyễn Thành Công, Võ Hữu Trung, Ngô Ngọc Duy, Hồ Công Minh.

Các loại hung khí do 2 nhóm thanh niên dùng để "quyết chiến" bị Công an TP.Quy Nhơn thu giữ. ẢNH: TRỊ BÌNH

Hai nhóm thanh niên này có mâu thuẫn với nhau nên dùng Zalo hẹn “quyết chiến” vào đêm 25.3 tại một địa điểm trên địa bàn P.Bùi Thị Xuân.

Cả 2 nhóm thanh niên mang theo súng hoa cải, súng ngắn, dao rựa… và dùng băng keo để dán biển số xe để đến điểm hẹn rồi hò hét đánh nhau, nổ súng rượt đuổi gây náo loạn tại nghĩa địa ở P.Bùi Thị Xuân làm nhiều người dân bức xúc, bất an.

Hành trình rượt đuổi chỉ dừng lại khi Nông Văn Phú bị trúng đạn vào đầu được đồng bọn chở vào bệnh viện.

Hiện Công an TP.Quy Nhơn đang tiếp tục làm rõ, bắt giữ những người có liên quan đến vụ dùng súng bắn nhau nói trên còn đang lẩn trốn để xử lý nghiêm.

Theo thanhnien

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm