Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Phản ứng bất ngờ của Mạnh Hùng khi bị MC Hoàng Linh ám chỉ 'không tôn trọng', 'chỉ biết sống cho bản thân'

Vương Phi - 15/11/2018, 18:53 GMT+7 | Văn hóa

Ngày hôm nay, mạng xã hội “dậy sóng” vì thông tin MC Hoàng Linh và hôn phu sắp cưới Mạnh Hùng đã chính thức chia tay đường ai nấy đi. Được biết, trước khi hẹn hò, cặp đôi đã có khoảng thời gian rất dài quen biết và làm bạn.

Cuộc tình của cả 2 cũng từng làm nhiều người ghen tỵ khi trên Facebook, họ thường xuyên dùng những lời có cánh để nói về đối phương.

Hồi tháng 1 đầu năm nay, dân mạng còn “phát sốt” vì màn cầu hôn vô cùng lãng mạn mà Mạnh Hùng dành cho Hoàng Linh khi cả 2 cùng đi du lịch ở Hàn Quốc. Rất tiếc, chỉ sau một khoảng thời gian không quá dài, cặp đôi đã đăng status ẩn ý chia tay mỗi người một ngả.

Những giây phút hạnh phúc của Hoàng Linh - Mạnh Hùng.Những giây phút hạnh phúc của Hoàng Linh - Mạnh Hùng.
Hoàng Linh - Mạnh Hùng từng là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.Hoàng Linh - Mạnh Hùng từng là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân, Hoàng Linh thường xuyên thể hiện tâm trạng buồn bã. Mới đây nhất, cô còn chia sẻ ẩn ý trách móc Mạnh Hùng rằng: ”

Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: Sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực… Hoá ra tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm!

Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã… thực sự quá tồi tệ! Tình phải đi kèm với nghĩa, yêu mà không có thương thì xét cho cùng vẫn cứ là địa ngục!

Và tôi, không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình tôi sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy. Cái gì đến sẽ phải đến, cái gì cũng có giá của nó hết! Quan trọng là đã dám lựa chọn thì hãy dũng cảm trả giá! Cảm ơn đời và cảm ơn người”.

Đáp lại hành động này, trên trang cá nhân, Mạnh Hùng cũng chia sẻ status ẩn ý không kém. An h viết: “Nghề và nghiệp, tất cả vì miếng cơm manh áo, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, hãy bình thản mà sống!”.

Hành động đáp trả của Mạnh Hùng.Hành động đáp trả của Mạnh Hùng.

Đi kèm với trạng thái này, Mạnh Hùng chia sẻ ảnh vừa đứng vừa ăn mì gói và nằm lăn ra ghế sofa tranh thủ nghỉ. Có lẽ, công việc của anh quá bận rộn.

Hiện tại, Hoàng Linh và Mạnh Hùng vẫn chưa có ai chính thức lên tiếng hoặc có động thái gì tiếp theo về nghi vấn chia tay mỗi người một ngả.

Hoàng Linh và Mạnh Hùng từng có khoảng thời gian dài yêu đương, hẹn hò và dọn về sống chung một nhà.Hoàng Linh và Mạnh Hùng từng có khoảng thời gian dài yêu đương, hẹn hò và dọn về sống chung một nhà.

Phản ứng bất ngờ của Mạnh Hùng khi bị MC Hoàng Linh ám chỉ không tôn trọng, chỉ biết sống cho bản thân

Theo Saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm