Phần mềm selfie nhiều hiệu ứng độc đáo cho iPhone

Ứng dụng Msqrd đang gây sốt cho người yêu công nghệ nhờ khả năng ghép các hiệu ứng thú vị, biến đổi gương mặt theo thời gian thực.
Phần mềm selfie nhiều hiệu ứng độc đáo cho iPhone

Có hàng trăm phần mềm hỗ trợ chụp ảnh trên smartphone, tuy nhiên Msqrd của Masquerade Technologies tạo khác biệt bằng việc nhận diện chính xác khuôn mặt và tự động thêm các hiệu ứng biến đổi vui nhộn. Người dùng chỉ cần tải rồi mở ứng dụng lên, sau đó chọn nhân vật mà mình muốn "hóa thân".

Chẳng hạn, Msqrd có thể biến gương mặt bạn theo phong cách Joker (nhân vật trong phim Batman), Harry Potter hay "soái ca" với râu ria phong trần...

Phần mềm sở hữu giao diện thân thiện, người dùng mở lên sau đó selfie và chọn hiệu ứng yêu thích ở thanh bên dưới. Điểm thú vị là Msqrd nhận diện khuôn mặt theo thời gian thực rất chính xác, thay đổi liên tục và cho phép ghi lại thành các đoạn video ngắn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng camera trước để tạo hiệu ứng cho bạn bè. Sau khi hoàn thành, Msqrd hỗ trợ tải ảnh hoặc video này lên để chia sẻ trên các mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter...

Hiện phần mềm cho tải về miễn phí nhưng mới chỉ dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Trong khi đó, với máy dùng hệ điều hành Android thì người dùng sẽ phải chờ trong thời gian tới.

Theo VnExpress
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.
Sản phẩm quả cam của nhóm nghiên cứu thực hiện.

Phân ure nhả chậm made in Việt Nam

GD&TĐ - Đề tài đã mở ra hướng sử dụng nguồn phụ phẩm, nguyên liệu trong nước để sản xuất phân ure nhả chậm nói riêng và phân bón nhả chậm nói chung.
Robot Valkyrie sẽ trải qua một thử nghiệm mới ở Australia với tư cách là người chăm sóc từ xa. Ảnh: NASA

Ra mắt robot thế hệ mới

GD&TĐ - Công ty khởi nghiệp về robot Apptronik (Mỹ) đang triển khai dự án robot xử lý những công việc 'buồn tẻ, bẩn thỉu và nguy hiểm' thay con người.