Ô thông minh kết nối với iPhone

Sẽ thật khó chịu nếu bạn chuẩn bị đi ra ngoài trời mưa nhưng không thể tìm thấy chiếc ô ở đâu. Vì thế, công ty Blunt đã sản xuất một chiếc ô biết kết nối với iPhone, giúp bạn dễ dàng tìm ra nó.
Ô thông minh kết nối với iPhone

Blunt đang hợp tác với các nhà sản xuất chip theo dõi định vị Tile để tạo ra một chiếc ô giúp bạn có thể định vị nó qua một ứng dụng trên iPhone.

Nếu chiếc ô này nằm đâu đó gần bạn, nó có thể được kích hoạt để tạo ra tiếng động giúp bạn tìm thấy ô. Còn nếu nó nằm ở xa, ứng dụng của Tile sẽ cho phép bạn nhìn thấy vị trí của chiếc ô.

Chiếc ô này có hai mẫu, một mẫu nhỏ là Metro X_S + Tile và một mẫu lớn là Classic + Tile, cả hai có mức giá lần lượt là 69 USD và 99 USD.

Sự tích hợp công nghệ trong những chiếc ô này thực sự rất đơn giản, nhưng nó là một bước tiến, mở ra con đường để những vật dụng hàng ngày có thể trở nên thông minh và hữu ích hơn rất nhiều- ngay cả với những người đãng trí nhất.

Theo ITC News/ Verge
Ảnh minh họa/INT

Tâm huyết và hiệu quả

GD&TĐ - Theo đánh giá ban đầu, việc lấy ý kiến đã đạt được những kết quả tích cực với nhiều ý kiến tâm huyết, chất lượng.
Iran. (Ảnh: Vanchai Tan)

Israel nêu điều kiện sẽ tấn công Iran

GD&TĐ - Israel được cho là đã báo với Mỹ và một số quốc gia châu Âu về việc tấn công Iran nếu Tehran tiếp tục làm giàu uranium trên mức 60% - theo Axios.