Cuba là quốc gia duy nhất trên thế giới hiện nay lưu hành song song 2 đồng tiền quốc gia. Điều đó đang làm suy yếu nền kinh tế của quốc đảo này, vì vậy Cuba đang nỗ lực để thống nhất tiền tệ nước này thành một đồng duy nhất.
Xem Clip:
Theo VTC News
![]() |
Cuba là quốc gia duy nhất trên thế giới hiện nay lưu hành song song 2 đồng tiền quốc gia. Điều đó đang làm suy yếu nền kinh tế của quốc đảo này, vì vậy Cuba đang nỗ lực để thống nhất tiền tệ nước này thành một đồng duy nhất.
Xem Clip:
Theo VTC News
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trước nguy cơ bị Israel tấn công, Quân đội Iran đã tích cực chuẩn bị tình huống đáp trả.
GD&TĐ - Năm học 2025 – 2026, An Giang có khoảng 22.000 thí sinh đăng ký tuyển sinh vào lớp 10 với hình thức thi tuyển ở tất cả các THPT công lập trong tỉnh.
GD&TĐ - Nhiều chuyên gia, nhà tư vấn đóng góp ý kiến, hoàn thiện chính sách và chiến lược phát triển AI của Đà Nẵng...
GD&TĐ - Tăng cường hợp tác, kết nối giữa doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nghề nghiệp giúp đào tạo người học đúng trọng tâm, tăng cơ hội trải nghiệm và nâng tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm.
GD&TĐ - Dù chưa đến kỳ nghỉ hè nhưng tại Quảng Trị xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 3 học sinh tử vong chỉ trong một ngày.
GD&TĐ - Tháng 5/2025, họa sĩ Nguyễn Thu Hương tiếp tục mở triển lãm mang tên 'Hương của lụa' như một cách tái khẳng định vẻ đẹp lụa truyền thống.
GD&TĐ - Mở rộng chuyên án ma túy liên tỉnh, Công an Quảng Ninh bắt giữ thêm 3 nghi can, thu giữ 13 bánh heroin.
GD&TĐ - Đến nay, nhờ các địa phương quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, tuyển giáo viên theo định mức, số trường THCS đủ điều kiện dạy học 2 buổi/ngày chiếm tỷ lệ khả quan, khoảng 60%.
GD&TĐ - Khẳng định lợi ích của dạy học 2 buổi/ngày với nâng cao chất lượng giáo dục, các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục cũng nhận diện khó khăn, thách thức...
GD&TĐ - Ngay cả khi sạch như mới, bạn vẫn thường thấy mùi khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh, không thể khử hết dù bạn sử dụng quạt thông gió mỗi ngày.
GD&TĐ - Lúc này, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt có quyền tự quyết để chính thức đăng quang sớm 1 vòng đấu vào ngày 15/6 tới.
GD&TĐ - Ngày 9/5 là Ngày Chiến thắng ở Nga, đánh dấu sự kiện lịch sử khi Đức quốc xã chính thức đầu hàng năm 1945, kết thúc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại.