Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nữ sinh phương Nam đăng quang Miss áo dài nữ sinh Việt Nam 2014

28/07/2014, 14:05 GMT+7 | Trẻ
Đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt áo dài nữ sinh Việt Nam 2014” diễn ra vào tối 27/7 tại TPHCM với sự tham gia của 20 gương mặt nữ sinh đến từ 8 tỉnh thành được chọn ra từ hàng ngàn nữ sinh trong cả nước.

Đêm thi trải qua các phần thi như trình diễn áo dài cách tân, áo dài tự chọn và áo dài trắng nữ sinh để chọn ra 5 gương mặt bước vào phần ứng xử.

Trong phần thi áo dài tự chọn, cô gái Đặng Thị Mỹ Khôi, đến từ THPT Bình Phú, quận 6, TPHCM tạo nên ấn tượng trong phần trang phục áo dài tự chọn: trên sải tay áo dài cổ điển Mỹ Khôi mặc có in dòng chữ “Vì Trường Sa thân yêu. Vì tuyến đầu Tổ quốc” thể hiện được tinh thần của đêm thi “Tôi yêu Áo dài – Tôi yêu hòa bình”.

Đúng như dự đoán của đông đảo khán giả, cô gái có sự hài hòa về hình thể, tâm hồn và tri thức, Đặng Thị Mỹ Khôi chiến thắng trong đêm thi của những gương mặt ngang tài ngang sức, trở thành Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2014.

Giải nhì Miss Áo dài nữ sinh năm nay được trao cho thí sinh Đỗ Huỳnh Yến Thư, sinh viên ĐH Cần Thơ. Yến Thư cũng giành giải Nữ sinh ứng xử hay nhất và giải ba thuộc về cô gái Nguyễn Thạch Vân Phụng, học sinh THPT Lê Quý Đôn, TPHCM.

Miss Áo dài nữ sinh 2014 Đặng Mỹ Khôi (giữa) và giải nhì Đỗ Huỳnh Yến Thư (phải) cùng nữ sinh giành giả ba Nguyễn Thạch Vân Phụng

Miss Áo dài nữ sinh 2014 Đặng Mỹ Khôi (giữa) và giải nhì Đỗ Huỳnh Yến Thư (phải) cùng nữ sinh giành giả ba Nguyễn Thạch Vân Phụng.

Mỹ Khôi (bên phải) nhận danh hiệu Miss Áo dài nữ sinh 2014 từ người Miss Áo dài nữ sinh 2013 Khánh Vân

Mỹ Khôi (bên phải) nhận danh hiệu Miss Áo dài nữ sinh 2014 từ người Miss Áo dài nữ sinh 2013 Khánh Vân.

Mỹ Khôi trong phần thi áo dài trắng nữ sinh..

Mỹ Khôi trong phần thi áo dài trắng nữ sinh...

Và đặc biệt trong phần thi áo dài tự chọn, cô gái tạo ấn tượng đẹp với áo dài đậm chất truyền thống, nhất là trên sải tay áo có dòng chữ

Và đặc biệt trong phần thi áo dài tự chọn, cô gái tạo ấn tượng đẹp với áo dài đậm chất truyền thống, nhất là trên sải tay áo có dòng chữ "Vì Trường Sa thân yêu. Vì tuyến đầu Tổ quốc".

Đặng Mỹ Huyền, học sinh Trường THPT Trần Phú (Hà Nội) trở thành nữ sinh phong cách

Đặng Mỹ Huyền, học sinh Trường THPT Trần Phú (Hà Nội) trở thành nữ sinh phong cách.

Cô gái đến từ Đà Nẵng, Võ Thị Tính được trao giải nữ sinh tài năng

Cô gái đến từ Đà Nẵng, Võ Thị Tính được trao giải nữ sinh tài năng.

Theo tamguong

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm