Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nữ sinh khoa Du lịch giành ngôi quán quân “Nét đẹp nữ sinh - Miss UFM 2019”

Anh Tú - 09/05/2019, 11:15 GMT+7 | Trẻ
Các nữ sinh tại đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Nét đẹp nữ sinh - Miss UFM 2019.Các nữ sinh tại đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Nét đẹp nữ sinh - Miss UFM 2019.

Ngoài vẻ đẹp trẻ trung và năng động, nữ sinh viên Nguyễn Thị Phương Uyên còn sở hữu kết quả học tập đáng nể khi luôn thuộc top xuất sắc nhất của khoa.

Á khôi 1 Miss UFM 2019 thuộc về thí sinh Lê Thị Thanh Trang, sinh viên năm hai, thuộc Viện Đào tạo quốc tế và Á khôi 2 thuộc về Võ Thị Thùy Linh, sinh viên năm hai, Khoa Quản trị kinh doanh

Khởi động từ tháng 3/2019, Nét đẹp nữ sinh - Miss UFM 2019 đã thu hút hơn 200 thí sinh đăng ký tham gia. Đây là một trong những sự kiện lớn trong năm 2019 được UFM tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của người phụ nữ Việt Nam nói chung và của Trường Đại học Tài chính – Marketing nói riêng.

 Top 3 cuộc thi Nét đẹp nữ sinh - Miss UFM 2019.

Nét đẹp nữ sinh - Miss UFM 2019 cũng là sân chơi lành mạnh và bổ ích giúp cho các bạn sinh viên không chỉ thể hiện được tài năng, vẻ đẹp mà còn củng cố, bổ sung kiến thức về văn hóa – xã hội. góp phần tạo nên bản lĩnh của sinh viên UFM.

Trải qua các vòng Sơ kết, Bán kết với các phần thi tài năng, bình chọn trực tuyến với các hoạt động chung của Nhà trường, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra 15 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết xếp hạng.  

Với phần thi ứng xử đầy thông minh và thuyết phục Ban giám khảo, Nguyễn Thị Phương Uyên đã xuất sắc giành ngôi vị Hoa khôi cuộc thi trong sự vỗ tay tán thưởng của gần 1.000 sinh viên có mặt tại đêm chung kết.

Chia sẻ ngay sau giờ phút đăng quang, Nguyễn Thị Phương Uyên cho biết, bản thân em luôn nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện mỗi ngày.

Ngoài những kĩ năng chuyên môn cần thiết khi học trên giảng đường, bản thân Uyên luôn ý thức rất lớn việc xây dựng các mối quan hệ, kỹ năng khác trong cuộc sống. Uyên cũng tham gia rất nhiều hoạt động lớn nhỏ trong trường với phương châm: Lãnh hội để trang bị cho mình hàng trang, từ đó có thể đem được giá trị của bản thân đến với tổ chức, xã hội.

“Khi bản thân mình có giá trị nhất định rồi thì em tin rằng sẽ mang hình ảnh sinh viên của trường năng động, sáng tạo và hoàn hảo đến với xã hội”, Phương Uyên nói.

 Top 15 thí sinh tại đêm chung kết cuộc thi Nét đẹp nữ sinh - Miss UFM 2019.

Từng là học sinh trường THPT chuyên Thăng Long (Lâm Đồng), bước vào giảng đường ĐH, cô sinh viên Phương Uyên tiếp tục có thành tích học tập đáng nể. 3 năm liền, Phương Uyên đều dành danh hiệu xuất sắc toàn khoa, kết quả học kỳ gần nhất 3.76 trên thang điểm 4.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm