Nữ sinh Khánh Hòa lại hoảng hốt lo bị rạch người

Nữ sinh T phát hiện phía sau mông có một vết cắt đang rớm máu, gây sưng tấy. Đồng thời, khi kiểm tra lại quần thì T thì thấy phía dưới túi sau của chiếc quần kaki mặc hôm đó bị cắt một vết dài 5cm.
Nữ sinh Khánh Hòa lại hoảng hốt lo bị rạch người

Chiều 24/3, bà D.T.N.B (thôn Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết, khoảng 18 giờ ngày 19/3, như thường lệ, con gái bà là T.T.T (18 tuổi, sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Nha Trang) bắt xe buýt về nhà sau khi tan trường.

Về đến nhà thì T phát hiện túi xách của mình bị rạch, kẻ gian lấy đi một điện thoại trị giá hơn 2 triệu đồng. Đến khoảng 19 giờ, T lại phát hiện phía sau mông có một vết cắt đang rớm máu, gây sưng tấy. Đồng thời, khi kiểm tra lại quần thì T thì thấy phía dưới túi sau của chiếc quần kaki mặc hôm đó bị cắt một vết dài 5cm.

Chiều cùng ngày, ông Lê Văn Thông - Phó trưởng Công an xã Vĩnh Hiệp - nói đã nhận được phản ánh sự việc của cháu T và cho kiểm tra, lấy lời khai tối 19/3.

Qua những thông tin có được, Công an Vĩnh Hiệp thấy đây là vụ rạch quần để móc túi thông thường, chứ không phải chủ đích rạch mông.

Theo VTC News
Ảnh minh họa/INT

Những đứa con trong bộ đội

GD&TĐ - Năm 1958, vài năm sau khi đình chiến chiến tranh Triều Tiên, quân tình nguyện số 23 trở về quê hương và đóng quân tại Hắc Long Giang.