Nữ nông dân chụp ảnh lịch khỏa thân để... quyên tiền mua đất

2 nữ nông dân ở bang Florida (Mỹ) đang thực hiện một chiến dịch nhằm quyên tiền mua đất làm nông trại bằng cách khỏa thân chụp ảnh lịch cùng các đạo cụ là các loại rau củ quả.
Tận dụng các sản phẩm của nông trại làm đạo cụ chụp ảnh.
Tận dụng các sản phẩm của nông trại làm đạo cụ chụp ảnh.

Claire Michell và Daniell Krasniqi là chủ sở hữu của một nông trại có tên gọi là Ten-Speed Greens Urban Farm (TSGUF). Hai cô cùng 4 người bạn khác thuê đất để làm một nông trại chuyên trồng các loại rau củ cung cấp cho các nhà hàng, chợ địa phương và dự án nông nghiệp ủng hộ cộng đồng của họ ở vùng Tallahassee (bang Florida).

Nông trại của các cô mỗi tuần sản xuất ra hơn 40 kg rau xà lách các loại, cải đỏ, cải xoăn... Ngoài ra, họ còn thu hoạch được 1 tấn cà chua trong năm trồng trọt đầu tiên.

Tuy nhiên, chủ đất mảnh đất họ thuê đột nhiên muốn đòi lại đất để xây nhà nên Claire, Daniell và những người bạn quyết định mua một mảnh đất mới để làm nông trại riêng của họ.

"Chúng tôi muốn có một nông trại cung cấp các nhu yếu phẩm cho thành phố nhưng đất ở khu vực này khá đắt đỏ" - Krasniqi, một trong 6 cô gái cho biết.

Do đó, những cô gái này đã nảy ra ý tưởng làm một bộ lịch "nữ nông dân khỏa thân" với những shoot hình nóng bỏng với chính họ là mẫu.

Một tình nguyện viên của nông trại vốn là một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp giúp họ thực hiện bộ lịch. Các nữ nông dân với làn da rám nắng hoàn toàn khỏa thân chụp ảnh vui vẻ cùng với các loại rau củ khác nhau của nông trại để minh họa cho 12 tháng trong năm.

Nữ nông dân chụp ảnh lịch khỏa thân để... quyên tiền mua đất ảnh 1

Họ hy vọng bộ ảnh sẽ giúp họ kiếm đủ tiền mua một mảnh đất mới.

Bộ lịch này sau đó được đăng tải trên trang Indiegogo nhằm kêu gọi các "mạnh thường quân" quyên tiền. Bộ lịch với tên gọi "Làn da rám nắng của nông dân" được đăng lên Indigogo từ ngày 16/9 và chả mấy chốc đã nhận được hơn 150.000 USD ủng hộ, vượt xa con số mong muốn ban đầu là 4.000 USD. Chiến dịch này sẽ còn tiếp tục cho đến ngày 16/10.

Với sự thành công bất ngờ này, Krasniqi cho biết, các cô thực sự đã có ý tưởng cho bộ lịch sang năm. "Năm tới chúng tôi sẽ thử một bộ lịch khỏa thân mới chụp với các dụng cụ làm nông" - Krasniqi cho hay.

Theo danviet.vn