Nữ giám đốc “cố thủ” trong xe ôtô bị phạt 4,6 triệu đồng

Nữ giám đốc cố thủ trong xe ôtô bị xử phạt 4,6 triệu đồng vì các hành vi: Không chấp hành tín hiệu giao thông - vượt đèn vàng; không chấp hành hiệu lệnh CSGT; không xuất trình được giấy tờ xe…
Nữ giám đốc “cố thủ” trong xe ôtô bị phạt 4,6 triệu đồng

Theo báo PL TP. HCM, sáng 14/9, Trạm kiểm soát giao thông Ngã 3 Thái Lan thuộc Phòng CSGT (PC67) Công an Đồng Nai cho biết đã hoàn tất hồ sơ và trình lên cấp trên để ra quyết định xử phạt chính thức đối với bà Trần Thị Hà (36 tuổi, ngụ ấp Trung tâm, xã Xuân Lập, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) về hành vi không chấp hành tín hiệu giao thông - vượt đèn vàng ; không chấp hành hiệu lệnh CSGT; không xuất trình được giấy tờ xe.

Với các hành vi trên bà Hà bị xử phạt tổng số tiền là 4,6 triệu đồng. Được biết bà Hà hiện là giám đốc của một công ty.

Nu giam doc

Nữ tài xế vẫn ngồi trong ôtô khi phương tiện bị đưa lên xe cẩu. Ảnh: Zing.vn.

Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 7h45 ngày 13/9, Tổ cảnh sát giao thông Trạm kiểm soát giao thông Ngã 3 Thái Lan (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Đồng Nai) làm nhiệm vụ tuần tra trên Quốc lộ 51 đã phát hiện một xe ôtô 7 chỗ ngồi, biển kiểm soát 60A – 167.30 vi phạm luật giao thông đường bộ, vượt đèn vàng. Tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Sau khi chiếc xe này tấp vào bên đường, tổ tuần tra thông báo lỗi cho người điều khiển phương tiện, đồng thời yêu cầu người điều khiển xuất trình giấy tờ. Bất ngờ, người phụ nữ điều khiển xe đã nhấn ga điều khiển xe bỏ chạy. Tổ tuần tra đuổi theo chiếc xe vi phạm đồng thời ra hiệu lệnh dừng xe.

Khi chiếc xe vi phạm chạy được khoảng 2km, đến cổng một công ty thuộc địa bàn xã Tam Phước (thành phố Biên Hòa) người điều khiển đã cho xe tấp vào công ty. Lúc này cổng công ty đóng kín, lực lượng cảnh sát giao thông đã đuổi kịp và khống chế chiếc xe vi phạm.

Báo Tiền Phong cũng đưa tin, tại đây, lực lượng CSGT phối hợp của công an xã Tam Phước yêu cầu tài xế vi phạm xuất trình giấy tờ. Tuy nhiên, nữ tài xế "cố thủ" trong xe, cương quyết không thực hiện yêu cầu của cơ quan chức năng.

Trước tình hình này, CSGT buộc phải điều xe cẩu chuyên dụng tới hiện trường để di dời xe vi phạm. Do nữ tài xế không rời xe, lực lượng chức năng buộc phải cẩu xe vi phạm cùng tài xế ngồi bên trong đưa về Trạm CSGT Ngã ba Thái Lan để tiếp tục xử lý.

Theo Doanh Nghiệp
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.