Nữ diễn viên Nhật bán dâm để mua vai diễn

Trang Tokyo Sports cho hay, đây là một quy luật ngầm trong làng giải trí xứ Phù tang cũng như nhiều nước khác.
Nữ diễn viên Nhật bán dâm để mua vai diễn

Trang Tokyo Sports cho biết, gần đây, một đoạn clip nhạy cảm bị phát tán trên mạng, dù chất lượng hình ảnh khá mờ nhưng dễ dàng nhận ra nhân vật nữ trong clip là diễn viên sinh năm 1993 - Shoko Takasaki.

Trong clip, cô vào khách sạn với một người đàn ông trung niên. Giữa hai người đã có trao đổi qua lại về giá cả qua đêm. Thậm chí, người xem còn nghe rõ cô đưa ra mức giá 378 nghìn Yên Nhật (tương đương 70 triệu đồng) cho một đêm phục vụ.

Shoko Takasaki lộ mặt trong clip (trái).
Shoko Takasaki lộ mặt trong clip (trái).

Đại diện của Shoko Takasaki hiện chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào. Tuy nhiên, giới truyền thông nước này cho hay, quy luật ngầm trong làng giải trí là vấn nạn của toàn châu Á. Không ít diễn viên trẻ muốn tìm kiếm nhà tài trợ, người đầu tư, sẵn sàng thỏa thuận chuyện chăn gối.

Shoko Takasaki sinh ngày 13/5/1993, còn là một tên tuổi mới mẻ của showbiz. Cô được chú ý nhiều nhờ vóc dáng gợi cảm và mới tham gia một số bộ phim truyền hình dưới vai trò khách mời, diễn viên phụ... Nguồn tin cho biết, vì muốn thoát cảnh diễn viên hạng B, cô bị quản lý ép thực hiện các giao dịch đi đêm.

Theo news.zing.vn