NÓNG 247| Hội nghị bàn tròn Bộ trưởng Giáo dục Trung Quốc - ASEAN

GD&TĐ -  Trong khuôn khổ Tuần lễ hợp tác giáo dục Trung Quốc - ASEAN 2022, sáng 23/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam Nguyễn Kim Sơn đã tham dự Hội nghị bàn tròn Bộ trưởng Giáo dục Trung Quốc - ASEAN theo hình thức trực tuyến và có bài phát biểu với chủ đề “Tăng cường chuyển đổi số trong giáo dục”.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đền thờ Trạng nguyên Nguyễn Thị Duệ bên dãy Phượng Hoàng.

Làng Dọc không học cũng hay

GD&TĐ - Trong các làng khoa bảng của nước ta, hiếm nơi nào được dân gian ưu ái gắn với lời khen 'không học cũng hay' như làng Dọc.

Học sinh, phụ huynh nộp hồ sơ vào lớp 10 tại một trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên. Ảnh: MA

Chủ động lựa chọn trong mùa tuyển sinh

GD&TĐ - Trước áp lực tuyển sinh lớp 10 tại TPHCM, nhiều học sinh và phụ huynh đã chủ động lựa chọn các trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên từ sớm.