Nở rộ dịch vụ phá đồ cho người “xì-trét” ở Nga

Một xu hướng mới ở Nga cho phép những người bị căng thẳng quá mức được tự do đập phá mọi đồ đạc trong phòng, chỉ cần bỏ ra 160-450 đô la, tùy vào giá trị đồ đạc liên quan.
Nở rộ dịch vụ phá đồ cho người “xì-trét” ở Nga
Nở rộ dịch vụ phá đồ cho người “xì-trét” ở Nga ảnh 1

Cho dù bạn vừa trải qua một ngày làm việc quá tồi tệ, cãi nhau to với vợ/chồng hay đơn giản là cần một chỗ để xả mọi giận dữ, muộn phiền, cứ bỏ tiền ra, bạn sẽ được đưa vào một căn phòng với hầu hết là đồ đạc rẻ tiền, cũ kỹ và tha hồ... đập.

Nở rộ dịch vụ phá đồ cho người “xì-trét” ở Nga ảnh 2

Loại hình dịch vụ này hóa ra lại hút khách. Khách hàng tới đây có thể chọn đồ đạc mình sẽ phá qua một danh sách. Họ thậm chí còn có thể mang ô tô vào phòng để giải tỏa giận dữ. Một khách hàng cho biết cảm giác "thật tuyệt" khi đập phá toàn bộ căn phòng. 

"Lúc đầu tôi quyết định đập cái TV. Trải nghiệm thật đáng kinh ngạc, tôi cứ đập chẳng cần nghĩ ngợi gì. Và khi đập hết cả phòng, tôi hoàn toàn giải tỏa".

Nở rộ dịch vụ phá đồ cho người “xì-trét” ở Nga ảnh 3

Yuriy Adamovskiy - Chuyên gia tâm lý - cho rằng cách giải tỏa này có lợi cho sức khỏe. "Nếu một người không có cách nào xả ra những cảm xúc tiêu cực, những cảm xúc đó sẽ tích tụ, chồng chất và gây ra những vấn đề sức khỏe sau này"

Theo Dân trí