Những thứ đặt trong nhà sẽ tán lộc, gia chủ làm hoài vẫn nghèo

Những thứ đặt trong nhà sẽ tán lộc, gia chủ làm hoài vẫn nghèo

Để tiền lung tung trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy khi bạn để tiền lung tung trong nhà là điều rất nghiêm trọng. Nếu bạn muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí giúp gia chủ phất lên nhanh chóng. Còn khi bạn để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí của mình.

Không gương thẳng cửa chính gây khiến bạn khó phát tàiKhông gương thẳng cửa chính gây khiến bạn khó phát tài

Để vòi nước rò rỉ

Trong phòng thủy thì nước chính là điều kích thích tài lộc trong nhà. Chính vì vậy, nếu trong nhà bạn có vòi nước bì rò rỉ thì bạn hãy nhanh chóng sửa chữa nó đi nhé.

Những thứ đặt trong nhà sẽ tán lộc, gia chủ làm hoài vẫn nghèo ảnh 1
Để vòi nước rò rỉ

Bởi theo quan niệm phong thủy cho rằng, việc để hệ thống ống nước rò rỉ mà không sửa chữa ngay, đồng nghĩa với việc năng lực tài chính, sức khỏe của gia chủ dễ bị suy yếu. Khi bạn để vòi nước rò rỉ khiến cho cho bạn thật thoát tiền bạc.

Để bếp thẳng cửa chính

Khi bạn đặt bếp thẳng của chính sẽ khiến tán lộc cho bạn trong nhà, việc làm ăn thì không tốt cho việc kinh doanh, sức khỏe của bạn. Ngoài ra, bếp còn là mệnh hỏa nếu đặt thẳng cửa chính sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào tình trạng căng thẳng mệt mỏi.  

Treo gương thẳng cửa chính

Khi bạn treo gương thẳng cửa chính là một điều đại kỵ trong cuộc sống bởi nó dễ gây phát tán tiền bạc, khiến cho công việc làm ăn của bạn gặp nhiều rắc rối.

Những thứ đặt trong nhà sẽ tán lộc, gia chủ làm hoài vẫn nghèo ảnh 2
Không đặt gương thẳng cửa chính

Ngoài ra, khi bạn đặt gương thẳng cửa cũng sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào tình trạng giật mình hốt hoảng khi vào buổi tối. Vì vậy, bạn đừng bao giờ đặt giương thẳng cửa chính.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo phunutoday.vn

Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.