Những món đồ quen thuộc “xưa như trái đất” nhưng lại có giá “trên trời”

Đây đều là những món đồ vô cùng quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhưng hiếm người có cơ hội sở hữu vì..
Những món đồ quen thuộc “xưa như trái đất” nhưng lại có giá “trên trời”

1. Tất chân

Không phải ai cũng có thể chi trả cho một đôi tất với giá 1.118 USD. Thế nhưng đây là mặt hàng xa xỉ do hãng Falke, một dòng thời trang cao cấp ở Đức, chuyên sản xuất cho những giới thượng lưu. Những đôi tất đắt nhất thế giới được dệt từ sợi siêu mịn của Peru và có thể có giá thành cao hơn nữa trong tương lai vì chi phí sản xuất loại sợi này đang ngày càng đắt đỏ hơn.

Những món đồ quen thuộc xưa như trái đất nhưng lại có giá trên trời - Ảnh 1.

Đôi tất trông có vẻ đơn giản nhưng có giá lên tới hơn 1.000 USD.

2. Kem đánh răng

Một trong những thứ không thể thiếu mỗi ngày đó chính là kem đánh răng. Nhưng bạn sẽ sốc khi biết đến một loại kem đánh răng có giá lên tới 100 USD do Tiến sĩ Tetsu Nakamoto phát minh ra. Sở dĩ tuýp kem đánh răng này đắt đến vậy là vì nó được quảng cáo có chứa Theodent 300 với các thành phần làm sạch cao răng, chất mà không phải bạn có thể dễ dàng tìm mua trong các cửa hàng thông thường.

Những món đồ quen thuộc xưa như trái đất nhưng lại có giá trên trời - Ảnh 2.

3. Tai nghe

Tất nhiên rồi, nếu đã có thể bỏ tiền mua những chiếc điện thoại hàng triệu USD thì không có gì lạ khi hội công tử, tiểu thư nhà giàu lại không chịu chơi sắm chọn bộ phụ kiện xa xỉ. Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng chiếc tai nghe mình vẫn dùng hàng ngày nhưng là một phiên bản khác với vỏ bọc vàng 18 cara và 118 viên kim cương do thợ kim hoàn nổi tiếng người Bỉ Cassidy sản xuất chưa?

Những món đồ quen thuộc xưa như trái đất nhưng lại có giá trên trời - Ảnh 3.

 4. Bỏng ngô

Hãng thực phẩm Berco cho ra mắt loại bỏng ngô Berkelard Popcorn được làm từ các thành phần tốt nhất trên thế giới gồm vanilla Nielsen Massey Bourbon, bơ Vermont Creamery, muối Laeso, đường hữu cơ cùng với các miếng vàng 23 carat ăn được. Chi phí cho một gói bỏng này là 250 USD. Liệu bạn có dám bỏ ra số tiền "khủng" đó chỉ để thử một miếng bỏng ngô?

Những món đồ quen thuộc xưa như trái đất nhưng lại có giá trên trời - Ảnh 5.

5. Chiếc ô da cá sấu

50.000 USD là giá mà bạn sẽ phải trả cho một chiếc ô của thương hiệu Billionaire Couture. Đây là một công ty thời trang được gây dựng bởi nhà thiết kế Angelo Galasso cùng với nhà sản xuất xe đua Ý Flavio Briatore. Công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho những người giàu có này cũng sản xuất một chiếc ô da cá sấu không thể bị gió lật vì trọng lượng.

Những món đồ quen thuộc xưa như trái đất nhưng lại có giá trên trời - Ảnh 6.

Món đồ trông vô cùng đơn giản nhưng có giá mà hiếm người dám mua.

6. Bình nước

Phiên bản sang trọng này được chế tạo ra bởi Fernando Altamirano. Được làm từ vàng và tinh thể rắn 24 cara, bình nước này có giá lên tới 60.000 USD. Nước bên trong có nguồn gốc từ Fiji và Pháp trộn với 5mg vàng bụi.

Những món đồ quen thuộc xưa như trái đất nhưng lại có giá trên trời - Ảnh 7.

 7. Dao

Nhà thiết kế Quintin Nel và Hoffmann đã cho ra mắt một trong những bộ sưu tập các loại dao cao cấp dành riêng cho các đầu bếp chuyên nghiệp đắt nhất thế giới. Con dao được làm từ thép Damascus có một tay cầm đinh bằng kim cương và mức giá cao ngất ngưởng, 40.000 USD.

Những món đồ quen thuộc xưa như trái đất nhưng lại có giá trên trời - Ảnh 8.
Theo ttvn.vn/Wittyfeed