Những biểu hiện khiến bạn cần khẩn trương vun đắp "lửa yêu"

Khi có những dấu hiệu dưới đây, ắt hẳn chuyện chăn gối của bạn đang gặp trục trặc và có vấn đề cần được khắc phục ngay để tránh lửa yêu lụi tàn.
Những biểu hiện khiến bạn cần khẩn trương vun đắp "lửa yêu"
Nàng né "yêu"

Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao nàng lo ngại chuyện “yêu”? Tại sao cô ấy hay phàn nàn là bị đau đầu trong khi bạn đang có hứng thú? Trên thực tế, không chỉ nam giới mà cả nữ giới cũng gặp không ít vấn đề lo ngại về quan hệ tình dục. Nguyên nhân có thể là do người phụ nữ thiếu kiến thức về sức khỏe giới tính và hầu hết các trường hợp là do bản thân họ không biết được mình đang gặp vấn đề rắc rối trong quan hệ tình dục.

Nàng liên tục giả vờ "lên đỉnh"

Một nghiên cứu chứng tỏ rằng phụ nữ ít có khả năng tận hưởng cảm giác hưng phấn khi “yêu” và chỉ có một nửa phụ nữ trẻ đạt được cực khoái. Chỉ có 8% phụ nữ có thể thỏa mãn khi “tự sướng” trong khi hầu hết đàn ông đều có thể. Một nghiên cứu khác cho thấy phụ nữ lại thường dành nhiều thời gian quan tâm đến nhu cầu ham muốn của bạn tình hơn là của chính mình.

Cô ấy không đạt cực khoái không có nghĩa “yêu” là lãng phí thời gian.

Đàn ông thường có xu hướng chỉ tập trung vào cảm giác cực khoái, nhưng thông thường, với phụ nữ thì một "màn dạo đầu" tuyệt vời đã là đủ. Vì vậy, hãy làm cho cô ấy hài lòng với hiệu suất của quan hệ tình dục. Nếu cô ấy giả vờ là đạt được cực khoái, nó có nghĩa là cô ấy vẫn chưa được đáp ứng đủ ham muốn tình dục và không tin tưởng vào khả năng “lâm trận” của bạn.

"Yêu" chỉ để cho có

Một trong những sai lầm lớn nhất của phái mạnh chính là biến chuyện ái ân thành một cuộc đua và phải tăng tốc, tăng tốc liên tục, để đánh nhanh, thắng nhanh rồi rút gọn. ảnh 1
Một trong những sai lầm lớn nhất của phái mạnh chính là biến chuyện ái ân thành một cuộc đua và phải tăng tốc, tăng tốc liên tục, để đánh nhanh, thắng nhanh rồi rút gọn.

Khi ngọn lửa yêu đang cháy ngày càng nhỏ, việc gần gũi vợ được đàn ông ví như chuyện trả bài.

Trên thực tế, chuyện ái ân giống như việc bạn phải chinh phục một ngọn núi, cần phải có thời gian khởi động, vượt chướng ngại vật rồi mới tăng tốc, vào thời điểm gay cấn nhất sẽ bứt phá để về đích. Trong khi rất nhiều quý ông vội vã bỏ qua khúc dạo đầu, chỉ muốn tiến thẳng vào vị trí trung tâm, thì đối tác lại đang cảm thấy rất cụt hứng. Nó giống như việc nàng đang háo hức mong chờ một bữa khai vị màu mè và đặc sắc thì nhận được một mẩu thức ăn thừa rơi vãi.
Luôn "yêu" cho qua, "yêu" nhanh chóng
Sự hụt hẫng và dỗi hờn vì không được làm nóng cơ thể tới nơi tới chốn sẽ khiến phái yếu ức chế tâm lý. Nếu như cuộc yêu luôn thiếu khúc dạo đầu, thiếu những nụ hôn mơn trớn, những lời có cánh đầy ý tứ và việc trả bài chỉ như cỗ máy đã lập trình thì đừng thắc mắc tại sao cô ấy lại ngán ngẩm chuyện gần gũi. Lâu dần, họ trở nên lãnh cảm vì sự thiếu quan tâm và ích kỷ của đối tác và việc chiều lòng lúc này chỉ như nghĩa vụ mà thôi.
Theo Lao động