Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nhiều tài năng nhí được phát hiện qua Hội thi Giai điệu tuổi hồng

Vân Anh - 14/11/2018, 08:27 GMT+7 | Trẻ

Ông Phạm Xuân Tiến- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội  cho biết: Hội thi Giai điệu tuổi hồng là hoạt động văn nghệ thường niên dành cho học sinh Thủ đô.

Mục đích của hội thi giúp các thầy cô giáo và các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để từ đó thêm yêu Hà Nội, tự hào là học sinh Thủ đô ngàn năm văn hiến và có ý thức trách nhiệm hơn trong việc góp phần xây dựng Hà Nội ngày càng văn minh, hiện đại.

Hội thi Giai điệu tuổi hồng năm nay được khởi động từ tháng 9/2018. Sau khi phát động đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các cơ sở giáo dục, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp quản lý trong toàn ngành và đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần tạo thêm sức mạnh để các nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Ông Phạm Xuân Tiến- PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội trao giải cho các đơn vị đạt giải Nhất toàn đoàn

Sau hội diễn ở cấp trường, các quận, huyện, thị xã và các cụm trường THPT đã chọn được nhiều tiết mục tiêu biểu, đặc sắc dàn dựng công phu để tham gia hội thi cấp Thành  phố.

Hội thi cấp Thành phố quy tụ 46 đoàn văn nghệ đến từ 30 phòng GD&ĐT, 16 cụm trường THPT đại diện cho hơn 2.600 trường học tham dự.

Tại hội diễn, các học sinh có cơ hội được thể hiện tài năng văn nghệ của bản thân. Hội thi cũng là dịp để ngành GD&ĐT Hà Nội phát hiện và bồi dưỡng những tài năng văn nghệ.

Tiết mục biểu diễn của thầy và trò của đơn vị Huyện Thanh Trì tham dự Hội thi:


 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm