Nhân viên y tế tổ chức sinh nhật trong phòng phẫu thuật

Nhân viên của một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc tổ chức tiệc sinh nhật trong phòng mổ khi bệnh nhân đang mê man.
Nhân viên y tế tổ chức sinh nhật trong phòng phẫu thuật
Bức ảnh về nhân viên y tế tổ chức tiệc sinh nhật trong phòng phẫu thuật khiến cư dân mạng bức xúc. Ảnh: UPI
Cảnh tượng nhân viên y tế tổ chức tiệc sinh nhật trong phòng phẫu thuật của Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Jewelry ở thành phố Seoul, Hàn Quốc. Ảnh: UPI

Cư dân mạng ở Hàn Quốc tỏ ra rất bức xúc khi một y tá làm việc tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Jewelry ở quận Gangnam, thủ đô Seoul, đăng ảnh tiệc sinh nhật ngay trong phòng phẫu thuật lên Instagram. Những bức ảnh cho thấy cô gái cầm một bánh sinh nhật với các ngọn nến đang cháy và chơi với vú giả trong khi bệnh nhân mê man trên bàn mổ. Chú thích dưới bức ảnh cho thấy bác sĩ phẫu thuật cũng đồng ý với hành vi của y tá, theo UPI.

Sau đó, chủ nhân tài khoản đã xóa ảnh. Tuy nhiên, sự việc đã lan truyền rộng rãi, buộc Sở Y tế Seoul phải vào cuộc. Hiện tại, nhà chức trách đang điều tra Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Jewelry.

Hiệp hội Y tá Hàn Quốc cho biết họ đang làm việc với lãnh đạo phòng khám và các y tá liên quan đến vụ việc.

Phòng khám đã công bố lời xin lỗi vì các “hành động bất cẩn” và “hành vi vô ý thức” của nhân viên trong các ảnh lên trang web của họ.

Theo Zing News
Ảnh minh họa: ITN

Câm điếc bẩm sinh

GD&TĐ - Trẻ em vừa cất tiếng khóc chào đời thường được ví là những thiên thần bé nhỏ.