












![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm 2 nạn nhân bị nước lũ cuốn trong đêm, tại xã Tân Hóa (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình).
GD&TĐ - Gen Z đang có những bước tiến rõ rệt trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần, nhưng hành trình này không hề đơn giản...
GD&TĐ - Dù “sống chung với lũ lụt”, nhưng đến mùa mưa bão, giáo viên tại các vùng rốn lũ Hà Tĩnh vẫn không khỏi thấp thỏm.
GD&TĐ - Sau ‘Chiến dịch Mạng nhện’, phương Tây và Kiev đã bắt đầu quên đi sức mạnh của IRBM “Oreshnik” và Nga nên nhắc nhở họ nhớ tới điều đó.
GD&TĐ - Sáng 13/6, Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Quảng Trị cho biết, mưa lớn gây thiệt hại tại nhiều địa phương, hàng nghìn hộ dân bị ngập.
GD&TĐ - Israel tấn công quy mô lớn vào Iran, nhiều tướng lĩnh và nhà khoa học hạt nhân thiệt mạng.
GD&TĐ - Giới phân tích lựa chọn 3 kịch bản Israel không kích Iran: ‘Tự làm tự chịu’, ‘Tự làm nhưng có Mỹ bảo vệ’ và ‘Hai bên cùng tấn công, cùng phòng thủ’.
GD&TĐ - Theo từng giai đoạn kể từ khi bắt đầu thu phí, theo từng loại phương tiện, mức phí thấp nhất là 1.900 đồng/km, mức phí cao nhất là 7.220 đồng/km.
GD&TĐ - Hãy để con học cách khiêm tốn từ khi còn nhỏ, chắc chăn con sẽ trở thành một người hạnh phúc và nhận được nhiều sự yêu mến.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (13/6) tiếp tăng 200 ngàn (2 chiều), lên mốc 119 triệu đồng/lượng. Vàng thế giới tăng do căng thẳng ở Trung Đông.
GD&TĐ - Một người Anh sống sót thần kỳ sau vụ rơi máy bay Air India ở Ấn Độ khiến hàng trăm người tử nạn.
GD&TĐ - Nguy cơ xảy ra cuộc tấn công tên lửa từ Iran buộc giới chức quân sự Mỹ phải đưa ra phản ứng nhanh chóng.