rssheader

15/06/2021

Vĩnh Phúc: Trao học bổng cho tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt

Long Anh - 13/10/2020, 14:25 GMT+07 | Nhân ái
Đại diện Tổ chức PAMWF (Hàn Quốc) và Ban Điều hành Trung tâm Bảo trợ Sao Mai, Trung tâm Hy vọng Lập Thạch trao học bổng cho học sinh đỗ đại học năm 2020. Ảnh: Diệu Linh Đại diện Tổ chức PAMWF (Hàn Quốc) và Ban Điều hành Trung tâm Bảo trợ Sao Mai, Trung tâm Hy vọng Lập Thạch trao học bổng cho học sinh đỗ đại học năm 2020. Ảnh: Diệu Linh

PAMWF là Tổ chức phi Chính phủ được thành lập năm 2006 tại Hàn Quốc. Từ khi ra đời, hoạt động chủ yếu của tổ chức là hỗ trợ các đối tượng bảo trợ xã hội, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Vĩnh Phúc, Tổ chức PAMWF đã tài trợ 100% kinh phí cho dự án trợ giúp các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm Bảo trợ Sao Mai và Trung tâm Hy vọng Lập Thạch. Tại đây, trẻ em mồ côi được nuôi dưỡng, hỗ trợ ăn, ở, sinh hoạt, học tập đến khi các em hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.

Dịp này, 4 học sinh của 2 trung tâm này thi đỗ đại học, được Tổ chức PAMWF tuyên dương và trao học bổng với số tiền 10 triệu đồng/em.

Ngoài hoạt động tại 2 trung tâm trên, từ năm 2014 đến nay, Tổ chức PAMWF đã tài trợ, hỗ trợ trao học bổng, xe đạp, xe lăn, trao kính mắt… cho các đối tượng bảo trợ trên địa bàn tỉnh. Với những hoạt động thiện nguyện của mình, PAMWF đã được UBND tỉnh Vĩnh Phúc tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động trợ giúp NTT&TEMC của tỉnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm