rssheader

25/09/2020

Sơn La: Hàng nghìn suất thức ăn, nước uống miễn phí hỗ trợ “sĩ tử” vùng biên giới Sốp Cộp

09/08/2020, 15:18 GMT+07 | Nhân ái
Sơn La: Hàng nghìn suất thức ăn, nước uống miễn phí hỗ trợ “sĩ tử” vùng biên giới Sốp Cộp

Bà Lò Thị Hạnh, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Sốp Cộp thông tin: Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, huyện biên giới Sốp Cộp có 1 điểm thi với 489 thí sinh. Nhằm hỗ trợ các thí sinh, Đoàn thanh niên huyện phối hợp với CLB Thiện Nguyện Xanh, Chi đoàn thanh niên Công an huyện tổ chức phát xôi miễn phí cho các thí sinh vào buổi sáng với hơn 400 suất. Dự kiến cả 3 ngày là trên 1.200 suất. Ngoài ra, các thí sinh còn được phát nước, khẩu trang miễn phí.

Phát quà cho thí sinh vùng biên

Để có những suất xôi, sữa, nước uống, khẩu trang phát miễn phí cho các thí sinh, CLB Thiện Nguyện Xanh huyện Sốp Cộp đã phối hợp cùng đoàn thanh niên huyện tổ chức nấu và chuẩn bị từ đêm hôm trước. 

Rạng sáng, các thầy, cô và các thành viên trong nhóm thiện nguyện đồ xôi và chia thành các suất cho các thí sinh. Nguồn kinh phí để tổ chức được các thành viên trong CLB vận động từ các nhà hảo tâm, cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị. Tuy phần quà dành cho các “sĩ tử” không lớn, song đã góp phần chia sẻ, động viên, giúp sức để thí sinh vùng cao, biên giới có sức khỏe tốt để bước vào kỳ thi với kết quả cao nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm