Sơn La: Hàng nghìn suất thức ăn, nước uống miễn phí hỗ trợ “sĩ tử” vùng biên giới Sốp Cộp

Sơn La: Hàng nghìn suất thức ăn, nước uống miễn phí hỗ trợ “sĩ tử” vùng biên giới Sốp Cộp

Bà Lò Thị Hạnh, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Sốp Cộp thông tin: Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, huyện biên giới Sốp Cộp có 1 điểm thi với 489 thí sinh. Nhằm hỗ trợ các thí sinh, Đoàn thanh niên huyện phối hợp với CLB Thiện Nguyện Xanh, Chi đoàn thanh niên Công an huyện tổ chức phát xôi miễn phí cho các thí sinh vào buổi sáng với hơn 400 suất. Dự kiến cả 3 ngày là trên 1.200 suất. Ngoài ra, các thí sinh còn được phát nước, khẩu trang miễn phí.

Sơn La: Hàng nghìn suất thức ăn, nước uống miễn phí hỗ trợ “sĩ tử” vùng biên giới Sốp Cộp ảnh 1
Phát quà cho thí sinh vùng biên

Để có những suất xôi, sữa, nước uống, khẩu trang phát miễn phí cho các thí sinh, CLB Thiện Nguyện Xanh huyện Sốp Cộp đã phối hợp cùng đoàn thanh niên huyện tổ chức nấu và chuẩn bị từ đêm hôm trước. 

Rạng sáng, các thầy, cô và các thành viên trong nhóm thiện nguyện đồ xôi và chia thành các suất cho các thí sinh. Nguồn kinh phí để tổ chức được các thành viên trong CLB vận động từ các nhà hảo tâm, cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị. Tuy phần quà dành cho các “sĩ tử” không lớn, song đã góp phần chia sẻ, động viên, giúp sức để thí sinh vùng cao, biên giới có sức khỏe tốt để bước vào kỳ thi với kết quả cao nhất.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf của Nga.

Kịch bản của Mỹ liên quan đến S-400

GD&TĐ -Mỹ đã đề xuất một số kịch bản để loại bỏ các hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf của Nga khỏi Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên chúng đang gặp trở ngại.

Quân đội Nga tại Kursk.

'Họ chạy trốn và bỏ lại mọi thứ'

GD&TĐ - Khu vực tỉnh Kursk gần như đã được giải phóng hoàn toàn khỏi Lực lượng vũ trang Ukraine và Kiev đã bỏ lại gần như mọi thứ trên đường rút chạy.