rssheader

09/03/2021

Sẻ chia yêu thương với học sinh khiếm thị

Đăng Sơn - 30/03/2019, 13:06 GMT+07 | Nhân ái
CBCS Cục Tài chính (Bộ Quốc phòng) và lãnh đạo phường Đồng Xuân (quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) trao quà cho các em học sinh trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu. CBCS Cục Tài chính (Bộ Quốc phòng) và lãnh đạo phường Đồng Xuân (quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) trao quà cho các em học sinh trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu.

Sáng 30/3, Cục Tài chính (Bộ Quốc phòng) phối hợp với UBND phường Đồng Xuân (TP. Hà Nội) và đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức chương trình thiện nguyện mang tên “Cùng sẻ chia” tặng quà cho các em học sinh khiếm thị trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (TP. Hà Nội).

Đại tá Nguyễn Hữu Phước (Cục Tài chính - Bộ Quốc phòng) phát biểu tại buổi thiện nguyện 

Đại diện đoàn thiện nguyện Đại tá Nguyễn Hữu Phước (Cục Tài chính - Bộ Quốc phòng) xúc động chia sẻ: “Các em học sinh trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu đã phải cố gắng rất nhiều trong cuộc sống để học, vui chơi, phát huy năng khiếu và sống hòa nhập.

Chương trình thiện nguyện “Cùng sẻ chia” do Cục Tài chính phối hợp với phường Đồng Xuân tổ chức mong muốn góp phần nhỏ chia sẻ, động viên các em học sinh khiếm thị có thêm tinh thần phấn đấu học tập vươn lên trong cuộc sống…”. 

 Bí thư Đảng ủy phường Đồng Xuân - Nguyễn Thị Bích Nga trao quà cho các em học sinh.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Phạm Thị Kim Nga - Hiệu trưởng Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu đã gửi lời cảm ơn tấm lòng hảo tâm của đoàn Cục Tài chính (Bộ Quốc phòng) và UBND phường Đồng Xuân (TP. Hà Nội). 

 Cô giáo Phạm Thị Kim Nga - Hiệu trưởng Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu phát biểu.

Đồng thời nhấn mạnh, đây là món quà có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần và vật chất, giúp các em bớt đi những khó khăn trong cuộc sống, có thêm nghị lực để vượt lên hoàn cảnh và bệnh tật, nỗ lực hơn nữa trong học tập để trở thành những công dân có ích cho xã hội…

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình thiện nguyện: 

 Cán bộ chiến sĩ Cục Tài chính - Bộ Quốc phòng giao lưu văn nghệ, động viên các em học sinh..
Trong chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu thể hiện trên sân khấu thay lời cảm ơn gửi tới những người làm chương trình và đơn vị tặng quà.
 Thay mặt đoàn thiện nguyện, Đại tá Nguyễn Hữu Phước trao tặng 30 triệu đồng cho Ban giám hiệu trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu để gửi tới các em học sinh.
 Niềm vui trên khuôn mặt các em học sinh khi được nhận quà từ đoàn thiện nguyện.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm